Ngôi sao tuyển Anh tuyên bố bất ngờ nếu đội nhà vô địch Euro 2020

(Dân trí) - Tiền vệ Declan Rice vừa đưa ra một lời hứa hẹn đặc biệt nếu đội tuyển Anh giành được chức vô địch Euro 2020.

Ngôi sao tuyển Anh tuyên bố bất ngờ nếu đội nhà vô địch Euro 2020 - 1
Declan Rice tràn đầy niềm tin tại kỳ Euro 2020

Nghe có vẻ khá khó tin nhưng hóa ra, cầu thủ Declan Rice lại không phải là một "bợm nhậu". Thậm chí, ngôi sao trẻ của đội tuyển Anh còn chưa hề nhấp một ngụm bia nào trong suốt 22 năm cuộc đời.

Thế nhưng, nếu như có thể cùng đội tuyển Anh lên ngôi vô địch tại Euro 2020, Declan Rice sẵn sàng xóa bỏ tiền lệ đặc biệt này và sẽ hết mình nâng cốc chung vui cùng đội nhà.

"Tôi biết là hơi lạc đề, nhưng mà tôi chưa bao giờ uống bia nhé. Mọi người đều ngạc nhiên. Mà tôi chỉ là không thích mùi của nó thôi, nên là tôi chưa bao giờ lại gần bia bọt luôn", Declan Rice hài hước chia sẻ, "Tôi sẽ thử một lần nếu chúng tôi chiến thắng".

Ngôi sao tuyển Anh tuyên bố bất ngờ nếu đội nhà vô địch Euro 2020 - 2
Chàng tiền vệ trẻ sẵn sàng nâng cốc vì chiến thắng của đội tuyển Anh

Đặc biệt, Declan Rice cũng vô cùng hạnh phúc khi được HLV Gareth Southgate triệu tập vào danh sách đội tuyển Anh tham dự kỳ Euro hè này.

Chàng tiền vệ của West Ham còn hy vọng rằng nước Anh sẽ sớm nới lỏng các quy định phong tỏa phòng chống Covid-19 để người dân cả nước có thể "cháy" hết mình cùng Euro 2020.

Declan Rice chân thành chia sẻ: "Với tư cách cầu thủ thì đây không phải là một điều gì đó mà chúng tôi cần lên tiếng, nhưng mà tôi nghĩ là chúng ta đều tự hiểu đất nước mình đã trải qua những điều gì trong một năm rồi".

"Chúng tôi quả thực là may mắn khi có thể làm được điều mà mình đang làm hiện tại và vẫn có được một chút giải trí nữa, vì vậy mà tôi nghĩ bây giờ, hy vọng rằng ông Boris (Johnson) sẽ dỡ bỏ lệnh đóng cửa để các trận đấu được lan tỏa trọn vẹn vào ngày 21/6", Declan Rice thẳng thắn phát biểu.

Tin liên quan