Ngôi sao Juventus bất ngờ cầu hôn bạn gái với một chiếc nhẫn siêu “khủng”

(Dân trí) - Chàng tiền vệ Douglas Costa của Juventus vừa chính thức ngỏ lời cầu hôn cô bạn gái Nathalia Felix và may mắn nhận được cái gật đầu từ người đẹp.

Ngôi sao Juventus bất ngờ cầu hôn bạn gái với một chiếc nhẫn siêu “khủng” - 1
Douglas Costa vừa mới ngỏ lời cầu hôn bạn gái

Mới đây, cô bạn gái xinh đẹp của Douglas Costa, Nathalia Felix đã hạnh phúc khoe nhẫn đính hôn trên mạng xã hội. Kèm theo đó, Nathalia Felix còn nhắn nhủ tới bạn trai rằng: “Vâng, em đồng ý!”.

Trông gương mặt Nathalia Felix vô cùng hân hoan và rạng rỡ khi nhận được lời cầu hôn đặc biệt từ bạn trai. Quả thực, với chiếc nhẫn kim cương siêu “khủng” trên tay, vợ sắp cưới của Douglas Costa đã khiến cho rất nhiều chị em phụ nữ cảm thấy ghen tị.

Ngôi sao Juventus bất ngờ cầu hôn bạn gái với một chiếc nhẫn siêu “khủng” - 2
Nathalia Felix vô cùng hạnh phúc khi khoe ra chiếc nhẫn đính hôn siêu “khủng”

Douglas Costa và Nathalia Felix bắt đầu hẹn hò từ hồi năm ngoái. Chuyện tình cảm của cả hai sớm nhận được sự ủng hộ từ người hâm mộ. Và trong suốt mùa Covid-19 vừa qua, Douglas Costa đã dành trọn thời gian cùng bạn gái cách ly tại quê nhà Brazil.

Bản thân Nathalia Felix cũng là một chân dài có tiếng và rất được yêu mến trên mạng xã hội. Hiện tại, vợ sắp cưới của Douglas Costa đã có hơn 545.000 lượt người theo dõi trên trang Instagram cá nhân.

Ngôi sao Juventus bất ngờ cầu hôn bạn gái với một chiếc nhẫn siêu “khủng” - 3
Nathalia Felix cũng là một chân dài rất được yêu mến

Trước khi quen biết với Nathalia Felix, Douglas Costa từng trải qua một lần hôn nhân đổ vỡ với vợ cũ Louisa Ramos. Douglas Costa và Louisa Ramos có một mối tình thanh mai trúc mã đáng ngưỡng mộ nhưng cuộc hôn nhân của cả hai lại chỉ kéo dài được hơn một năm.

Khi ly dị vợ cũ, Douglas Costa cũng đã rất buồn bã chia sẻ rằng: “Cuộc sống là thế. Đôi khi có những chuyện cứ thế xảy ra, cho dù bạn có muốn hay không”.

Ngôi sao Juventus bất ngờ cầu hôn bạn gái với một chiếc nhẫn siêu “khủng” - 4
Douglas Costa đã từng trải qua một lần hôn nhân đổ vỡ