Ngỡ ngàng trước ngôi nhà trị giá hơn 1200 tỷ đồng của Tiger Woods

(Dân trí) - Dù đã biết trước về mức độ giàu có vượt bậc của Tiger Woods nhưng khi nhìn thấy khối bất động sản siêu “khủng” mà tay golf huyền thoại đang sở hữu thì ai nấy vẫn phải bàng hoàng, sửng sốt.

Ngỡ ngàng trước ngôi nhà trị giá hơn 1200 tỷ đồng của Tiger Woods - 1

Được biết, “tổ ấm” của Tiger Woods tại thị trấn Jupiter Island, Florida, nước Mỹ có giá trị lên tới 41 triệu bảng Anh (hơn 1215 tỷ đồng). Đây cũng là một điểm dừng chân trong mơ với đầy đủ tiện nghi sang trọng bậc nhất, khiến ai nấy đều ngưỡng mộ.

Ngỡ ngàng trước ngôi nhà trị giá hơn 1200 tỷ đồng của Tiger Woods - 2
Siêu dinh thự của Tiger Woods được chia làm hai khu vực riêng biệt với phần nhà ở rộng tới 3.300 foot vuông và các diện tích phụ trợ rộng tới 6.400 foot vuông. Nơi đây còn được trang bị một phòng tập gym hiện đại bậc nhất, một phòng truyền thông giải trí, hầm rượu và cả thang máy tự động.
Ngỡ ngàng trước ngôi nhà trị giá hơn 1200 tỷ đồng của Tiger Woods - 3

Tuy nhiên, điểm nhấn nổi bật nhất của khối bất động sản đắt tiền là khu vực sân golf bốn lỗ rộng thênh thang, thuận tiện cho việc luyện tập của Tiger Woods.

Ngỡ ngàng trước ngôi nhà trị giá hơn 1200 tỷ đồng của Tiger Woods - 4
Phần hậu viên nối tiếp thì dẫn thẳng tới bờ biển và một bến thuyền nên thơ, nơi đậu sẵn những chiếc du thuyền đắt giá của tay golf huyền thoại.
Ngỡ ngàng trước ngôi nhà trị giá hơn 1200 tỷ đồng của Tiger Woods - 5
Có một điều khá thú vị là Tiger Woods đã cho xây dựng “tố ấm” này vào năm 2010, ngay sau khi tay golf nổi tiếng hoàn tất việc ly dị vợ cũ Elin Nordegren.
Ngỡ ngàng trước ngôi nhà trị giá hơn 1200 tỷ đồng của Tiger Woods - 6
Tại thời điểm đó, Tiger Woods đã mất tới 80 triệu bảng Anh vào tay vợ cũ. Dù vậy, khoản “phí chia tay” này rõ ràng vẫn không ảnh hưởng nhiều tới khối gia sản kếch xù của Tiger Woods.
Đang được quan tâm