Ngắm cô bạn gái xinh đẹp của tân binh Man City

Dung Nhi

(Dân trí) - Ngay sau khi Manchester City hoàn tất bản hợp đồng mang tên Ruben Dias, các CĐV Premier League đã vui mừng gửi lời chào mừng tới chàng trung vệ người Bồ Đào Nha và cô bạn gái April Ivy.

Ngắm cô bạn gái xinh đẹp của tân binh Man City - 1
April Ivy, bạn gái Ruben Dias là cô ca sĩ nổi tiếng tại Bồ Đào Nha

April Ivy, cô bạn gái xinh đẹp của Ruben Dias vừa trở thành cái tên được hàng loạt CĐV giải Ngoại hạng “săn đón”. Không chỉ xinh đẹp, quyến rũ, April Ivy còn là một ngôi sao nhạc pop có tiếng tại quê nhà Bồ Đào Nha.

Tên thật của bạn gái Ruben Dias vốn là Mariana Goncalves và April Ivy chỉ là nghệ danh của cô nàng sau khi bắt đầu sự nghiệp ca hát. Thành tích nổi bật nhất của bạn gái Ruben Dias là vị trí No.1 trên bảng xếp hạng iTunes Bồ Đào Nha với ca khúc Be Ok.

Ngắm cô bạn gái xinh đẹp của tân binh Man City - 2
Bạn gái Ruben Dias không chỉ xinh đẹp mà còn rất tài năng

April Ivy còn rất đa tài đa nghệ khi bắt đầu chơi ghi-ta từ năm mới lên chín tuổi. Ngoài ra, cô nàng còn làm gương mặt quảng cáo cho một nhãn hiệu thời trang có tiếng của Italia.

Được biết, April Ivy cũng đã ký hợp đồng với hãng địa Universal Music Pháp và sắp tới, cô nàng sẽ tích cực chuẩn bị cho ra mắt một album âm nhạc mới tại London, nước Anh.

Ngắm cô bạn gái xinh đẹp của tân binh Man City - 3
Ruben Dias và April Ivy đã hẹn hò với nhau được hai năm

Có một điều rất đáng chú ý là dù “nổi đình nổi đám” tại quê nhà Bồ Đào Nha nhưng April Ivy vẫn rất sẵn sàng theo chân bạn trai Ruben Dias chuyển tới Manchester City.

Ngay sau khi nửa xanh thành Manchester công bố bản hợp đồng mang tên Ruben Dias, April Ivy cũng đã phấn khích chia sẻ trên mạng xã hội rằng: “Chúng mình đi thôi nào”.

April Ivy và Ruben Dias bắt đầu hẹn hò từ hai năm trước. Kể từ đó đến nay, cặp đôi lúc nào cũng quấn quýt không rời. Và chắc chắn, các CĐV Manchester City sẽ được thấy hình ảnh xinh đẹp của April Ivy xuất hiện trên khán đài để nhiệt tình cổ vũ cho Ruben Dias và các đồng đội.

Ngắm cô bạn gái xinh đẹp của tân binh Man City - 4
April Ivy rất phấn khích khi cùng bạn trai chuyển tới xứ sở sương mù