Bà xã Thiago Alcantara hạnh phúc khi theo chồng “cập bến” Liverpool

Dung Nhi

(Dân trí) - Chỉ vừa đến với Liverpool vào kỳ chuyển nhượng hè này nhưng cô vợ Julia Vigas của Thiago Alcantara đã cảm thấy hết sức hạnh phúc và tự hào.

Bà xã Thiago Alcantara hạnh phúc khi theo chồng “cập bến” Liverpool - 1
Julia Vigas cực kỳ ủng hộ cho ông xã Thiago

“Vô cùng hạnh phúc khi được bắt đầu cuộc phiêu lưu này cùng với anh và các con của chúng mình”, Julia Vigas mới đây đã ngọt ngào gửi lời nhắn nhủ tới ông xã Thiago Alcantara, “Hết sức tự hào về anh! Mẹ con em YÊU anh, papi”.

Đây được xem là một lời động viên vô cùng ý nghĩa mà Julia Vigas dành cho chồng yêu Thiago sau khi chàng tiền vệ người Tây Ban Nha có màn ra mắt tương đối ấn tượng tại đội bóng mới.

Bà xã Thiago Alcantara hạnh phúc khi theo chồng “cập bến” Liverpool - 2
Có thông tin cho rằng Julia Vigas muốn ông xã “tái hợp” với Barca

Một thời gian trước, có thông tin cho rằng Julia Vigas rất muốn ông xã Thiago trở về Barcelona thi đấu để cô có cơ hội hồi hương đoàn tụ cùng bố mẹ. Tuy nhiên, sau khi Thiago xác định rõ tương lai tại Liverpool, Julia Vigas cũng đã toàn tâm toàn ý ủng hộ chồng yêu.

Bà xã Thiago Alcantara hạnh phúc khi theo chồng “cập bến” Liverpool - 3
Gia đình Julia Vigas hiện đang điều hành một khách sạn tại Barcelona

Cũng nhờ có nguồn động viên tinh thần đến từ bà xã nên Thiago Alcantara không mất quá nhiều thời gian để hoà nhập cùng đội bóng mới.

Ngay tại trận ra mắt gặp Chelsea, chàng tiền vệ người Tây Ban Nha đã lập kỷ lục khi thực hiện thành công 75 đường chuyền chỉ trong vòng 45 phút.

Bản thân Thiago Alcantara cũng được ông thầy Jürgen Klopp khen ngợi hết lời: “Chuyện khá là đơn giản, vì cậu ấy hoàn toàn là một cầu thủ phi thường – và chẳng một ai có thể nhìn nhận theo cách khác”.

“Trong trường hợp đặc biệt này, cậu ấy là một cầu thủ của Liverpool, bởi vì cậu ấy mang đến một chiều kích khác hẳn cho trận đấu của chúng tôi, sự thật là vậy đấy.

Cậu ấy có một vài kỹ năng nhìn chung là khá hiếm gặp, nhưng chúng rất phù hợp với chúng tôi”, Jürgen Klopp tự hào chia sẻ về cậu học trò mới.