Mike Tyson: "Chỉ có phụ nữ mới đánh nhau trong 2 phút"

(Dân trí) - Võ sĩ huyền thoại Mike Tyson và Roy Jones Jr mặc dù đã chấp thuận nhưng đều tỏ ra không thích trước luật thi đấu do Ban tổ chức đưa ra ở cuộc đối đầu giữa hai bên vào tháng 11 tới.

Theo lịch đã chốt, tay đấm huyền thoại Mike Tyson và Roy Jones Jr sẽ đeo găng và trở lại thượng đài vào ngày 28/11 trong một trận đấu từ thiện diễn ra ở Los Angeles  (Mỹ).

Cuộc họp báo về trận đấu vừa được tổ chức và cả hai võ sĩ chấp thuận luật thi đấu mà ban tổ chức đưa ra, dù họ không mấy hài lòng về sự thay đổi về thời gian cho mỗi hiệp đấu.

Mike Tyson: Chỉ có phụ nữ mới đánh nhau trong 2 phút - 1

Mike Tyson và Roy Jones Jr đều muốn hạ knock-out đối thủ trong một trận đấu nảy lửa 

Theo đó, hai huyền thoại quyền Anh sẽ đối đầu nhau trong tám hiệp đấu, mỗi hiệp đấu sẽ kéo dài hai phút, thay vì tiêu chuẩn 3 phút ở môn quyền Anh. "Chỉ có phụ nữ mới đánh nhau trong 2 phút", Mike Tyson trả lời khi phóng viên Ollie Salt của tờ Daily Star Sport hỏi ông có cảm thấy thất vọng khi trận đấu chỉ kéo dài hai phút cho mỗi hiệp.

"Nhưng tôi biết có nhiều điều quan trọng hơn, vì họ là tổ chức từ thiện, trận đấu nhằm mục đích từ thiện. Tôi rất vui vì trận đấu của chúng tôi đem lại những điều có ý nghĩa", Mike Tyson nói thêm.

Mike Tyson: Chỉ có phụ nữ mới đánh nhau trong 2 phút - 2

Võ sĩ Roy Jones Jr cảm thấy không vui khi thời gian mỗi hiệp chỉ có 2 phút

Cũng với câu hỏi trên, tay đấm Roy Jones Jr cũng cảm thấy không hài lòng với sự thay đổi này. Jones nói: “Tôi không hài lòng chút nào, luật đó chỉ dành cho phụ nữ. Tôi sẽ tiếp tục chiến đấu cho đến phút cuối cùng, tại sao chúng tôi lại thi đấu chỉ trong hai phút một hiệp? Tôi không hiểu. Chúng tôi là hai trong số những võ sĩ giỏi nhất, tại sao chúng tôi phải thực hiện hai phút một hiệp?

"Hai phút thì tôi không làm được gì cho anh ấy và anh ấy cũng vậy đối với tôi, nó giống như đánh lừa người hâm mộ. Nhưng trận đấu này, tôi hiểu là hai phút, ba phút hay năm phút thì nó không thực sự quan trọng. Nó là một trận đấu mang tính chất từ thiện mà thôi", Jones Jr nói thêm. 

Tin liên quan