1. Dòng sự kiện:
  2. Giải chạy Unique Nha Trang H-Marathon 2024
  3. Vòng chung kết giải U23 châu Á 2024

Messi mở quán bar "hàng xóm" với bạn thân Luis Suaez

Dung Nhi

(Dân trí) - Được biết, quán bar mới của Messi rất gần với nhà hàng của Luis Suarez và đôi bạn thân này dường như sẽ có thêm cơ hội "song kiếm hợp bích" trên thương trường.

Messi mở quán bar hàng xóm với bạn thân Luis Suaez - 1
Quán bar của Messi đang được xây dựng hoàn thiện

Mới đây, hình ảnh về quán bar sắp tới của Lionel Messi đã gây nhiều chú ý trên đường phố Castelldefels, Tây Ban Nha. Tuy lúc này, dự án vẫn đang trong giai đoạn xây dựng hoàn thiện nhưng các fans hâm mộ đã cảm thấy vô cùng phấn khích về địa điểm của quán bar.

Được biết, quán bar của Messi chỉ cách nhà hàng của Luis Suarez có 100 yard (hơn 91 mét). Dường như, số 10 của Barca đã tính toán rất kỹ càng để có thể sớm "kề vai sát cánh" với anh bạn thân Suarez trên cùng một khu vực kinh doanh.

Messi mở quán bar hàng xóm với bạn thân Luis Suaez - 2
Quán bar của Messi rất gần với nhà hàng của Suarez

Hồi năm 2017, Suarez đã mở một nhà hàng mang tên Chalito ngay trước bờ biển mộng mơ của Castelldefels. Chalito sau đó cũng đã trở thành điểm đến ưa thích của cả gia đình Lionel Messi lẫn Luis Suarez.

Messi mở quán bar hàng xóm với bạn thân Luis Suaez - 3
Suarez sớm đã mở một nhà hàng tại Castelldefels, Tây Ban Nha
Messi mở quán bar hàng xóm với bạn thân Luis Suaez - 4
Messi thường xuyên tới quán để ủng hộ cho anh bạn thân

Tình bạn đẹp của Luis Suarez và Lionel Messi từng là điều khiến nhiều cổ động viên Barcelona cảm thấy xúc động. Trên sân cỏ, hai chàng cầu thủ thường "song tấu" làm nên những chiến thắng cho Barca còn ở ngoài đời thực, gia đình hai bên thường xuyên tụ tập "hò hẹn" thân thiết.

Ngay cả khi Luis Suarez đã chuyển sang khoác áo Atletico Madrid, mối quan hệ giữa hai chàng cầu thủ vẫn không bị ảnh hưởng. Cả hai thường xuyên đưa gia đình cùng nhau đi nghỉ mát và đặc biệt, các con của Suarez và Messi còn học chung một trường.

Messi mở quán bar hàng xóm với bạn thân Luis Suaez - 5
Tình cảm giữa Suarez và Messi vẫn luôn thắm thiết, bền chặt