Maradona gửi lời chúc sức khoẻ đến mọi người giữa mùa dịch Covid-19

(Dân trí) - Mới đây, huyền thoại bóng đá người Argentina Diego Maradona đã đăng trên trang cá nhân, gửi lời chúc toàn thể người hâm mộ bóng đá, cũng như mọi người nói chung sức khoẻ, để chống dịch Covid-19.

Trên trang cá nhân của mình, Maradona viết: “Tôi chúc tất cả mọi người sức khoẻ, đặc biệt là với những người Argentina. Chúc các cầu thủ của tôi tại CLB Gimnasia hạnh phúc”.

“Tất cả hãy ở nhà, tự chăm sóc bản thân. Chúc mọi người những điều tốt đẹp nhất” – huyền thoại bóng đá người Argentina nói thêm.

Maradona gửi lời chúc sức khoẻ đến mọi người giữa mùa dịch Covid-19 - 1

Từ nhà mình ở Argentina, Maradona gửi lời chúc tốt đẹp đến mọi người hâm mộ bóng đá, thêm động lực vượt qua dịch Covid-19

Lời chúc của Maradona được đưa ra sau Lễ Phục Sinh của người Công Giáo không lâu, đồng thời cũng là lời chúc ý nghĩa đối với những người hâm mộ bóng đá toàn cầu nói chung, bởi Maradona là thần tượng của hàng triệu tín đồ túc cầu giáo, có ảnh hưởng lớn đến người hâm mộ toàn thế giới.

Những người hâm mộ bóng đá lúc này cần có thêm động lực, giữa lúc dịch Covid-19 vẫn còn diễn biến phức tạp và khó lường.

Bản thân Diego Maradona cũng đang trong giai đoạn tự cách ly tại nhà, ở Buenos Aires (Argentina), bởi chính ông cũng được khuyến cáo là ở tuổi gần 60 của mình, Maradona rất khó hồi phục nếu dính Covid-19, và hạn chế tiếp xúc xã hội để phòng dịch.

Maradona hiện đang là HLV của CLB Gimnasia tại giải vô địch bóng đá Argentina. Hợp đồng của “cậu bé vàng” với Gimnasia sẽ kết thúc vào tháng 6 tới đây, và rất có khả năng Maradona sẽ không được làm việc trở lại, nếu không được gia hạn hợp đồng mới, do giải bóng đá Argentina đã bị hoãn vô thời hạn.

Tuy nhiên, Maradona như thường lệ luôn hết sức lạc quan, kể cả khi ông đang đối diện với vụ kiện đòi bồi thường tiền từ phía cô bồ trẻ. Vụ kiện này dự kiến sẽ được nối lại, ngay khi dịch Covid-19 qua đi.

Thiện Nhân

Đang được quan tâm