Thứ bảy, 11/04/2020 - 07:03

Maradona khoe cuộc sống lành mạnh trong thời gian tự cách ly

Dân trí

Vốn có quá khứ nhiều tai tiếng, huyền thoại bóng đá người Argentina luôn khiến nhiều người lo lắng mỗi khi ông có thời gian rảnh. Nhưng riêng đợt này, Maradona khoe mình hoàn toàn lành mạnh.

Maradona đang trong thời gian tự cách ly tại nhà ở thị trấn Bella Vista, thuộc thủ đô Buenos Aires (Argentina). Trước đó, người đàn ông sắp bước sang tuổi 60 này được khuyến cáo nên hạn chế tiếp xúc xã hội, vốn rất dễ khiến Maradona nhiễm Covid-19, và khó hồi phục ở lứa tuổi của ông.

Maradona khoe cuộc sống lành mạnh trong thời gian tự cách ly - 1
Maradona đang tự cách ly tại nhà ở Argentina, chăm sóc ông là 1 người cháu trai và bạn cũ

Sở dĩ người ta lo cho sức khoẻ của huyền thoại bóng đá người Argentina, bởi bản thân Maradona vốn có quá khứ nhiều tai tiếng, với rượu và ma tuý vốn là những yếu tố quen thuộc với cuộc sống của ông trước đây.

Mặc dù vậy, mới đây, tờ Ole của Argentina có bài phỏng vấn trực tuyến Maradona, có một phóng sự về cuộc sống thường nhật của ông trong những ngày này.

Maradona khoe cuộc sống lành mạnh trong thời gian tự cách ly - 2
Huyền thoại người Argentina khoe mình đang có cuộc sống lành mạnh trong giai đoạn phòng dịch Covid-19
Maradona khoe cuộc sống lành mạnh trong thời gian tự cách ly - 3

Hàng ngày, ông đều đặn tập thể dục bằng cách đạp xe theo giáo án của bác sĩ và trợ lý chuyên trách thể lực của ông tại CLB Gimnasia

Theo đó, thần tượng bóng đá số 1 của Argentina đang tự cách ly tại nhà và sinh hoạt khá điều độ. Chăm sóc Maradona là cháu trai của ông, Jhony Esposito, và một người bạn cũ của ông.

Theo định kỳ, sẽ có bác sĩ riêng của Maradona đến nhà kiểm tra sức khoẻ của ông. Và cho đến nay, sức khoẻ của “cậu bé vàng” không có gì bất thường.

Maradona khoe cuộc sống lành mạnh trong thời gian tự cách ly - 4
Huyền thoại người Argentina trông khá tươi tỉnh và khoẻ mạnh

Hàng ngày, Maradona vẫn điều độ tập thể dục bằng cách đạp xe, theo giáo án được vạch bởi bác sĩ và từ trợ lý của ông ở CLB Gimnasia (Argentina). Còn về công việc, Maradona thường xuyên theo dõi tin tức, và xem lại băng hình các trận đấu cũ, để có thêm thông tin về CLB Gimnasia, cũng như thông tin về các đối thủ tại giải vô địch bóng đá Argentina.

Hiện tại, huyền thoại của bóng đá Argentina đang là HLV của CLB Gimnasia. Từ khi có Maradona dẫn dắt, đội bóng này thi đấu khởi sắc hơn so với trước đây.

Thiện Nhân