Manny Pacquiao đòi hỏi số tiền khổng lồ để tái xuất võ đài

(Dân trí) - Chia sẻ với tờ Daily Tribune, Manny Pacquiao khẳng định chỉ có thể nhận lời đấu với Terence Crawford trong năm nay nếu như nhận được 40 triệu USD.

Manny Pacquiao đã từ giã sự nghiệp quyền anh sau chiến thắng trước Keith Thurman vào tháng 7/2019. Trong thời gian qua, "Pacman" được cho là đang đàm phán để tái xuất gặp đối thủ Terence Crawford. Trận đấu này dự kiến sẽ diễn ra ở Trung Đông trong năm nay.

Manny Pacquiao đòi hỏi số tiền khổng lồ để tái xuất võ đài - 1

Manny Pacquiao đã không thi đấu kể từ khi thắng Keith Thurman vào năm 2019

Chia sẻ trước báo giới, Manny Pacquiao tiết lộ đã có cuộc nói chuyện với Bob Arum, người quản lý của võ sĩ Terence Crawford về trận đấu sắp tới. Tuy nhiên, võ sĩ người Philippines đang yêu cầu 40 triệu USD để thượng đài ở trận đấu tới.

Manny Pacquiao cho biết: "Tôi thích đấu với ai đó từng giành danh hiệu. Tôi đã nói chuyện với Bob Arum về trận đấu sắp tới với Terence Crawford. Tôi muốn nhận được 40 triệu USD, còn Terence Crawford nhận được 10 triệu USD.

Tôi có thể thượng đài với bất kỳ ai. Bạn biết đấy, tôi chưa bao giờ lùi bước trước bất kỳ thử thách nào. Vì vậy, hãy mang các đối thủ tới đây".

Manny Pacquiao đã bước tước đai vô địch WBA ở làng quyền anh sau khi không thượng đài trong một thời gian dài. Giờ đây, võ sĩ 42 tuổi được cho là rất muốn lấy lại danh hiệu đó.

Manny Pacquiao đòi hỏi số tiền khổng lồ để tái xuất võ đài - 2

Manny Pacquiao đã yêu cầu 40 triệu USD để thượng đài với Terence Crawford

Cách đây không lâu, báo chí rộ lên thông tin Manny Pacquiao có thể thượng đài với ngôi sao MMA, Conor McGregor. Mặc dù vậy, sau khi võ sĩ người CH Ailen thất bại trước Dustin Poirier thì khả năng trận đấu này khó diễn ra. McGregor đang hướng tới trận đấu thứ 3 với Dustin Poirier trong năm nay.

Sean Gibbons, người quản lý của Manny Pacquiao, đã nhận định: "Rất đáng tiếc sau khi McGregor thất bại trước Dustin Poirier. Có lẽ, tôi nghĩ rằng viễn cảnh về màn thượng đài giữa Manny Pacquiao và McGregor sẽ không diễn ra.

McGregor còn nhiều việc phải xử lý, đặc biệt là việc phục hận ở UFC. Đó là điều tồi tệ. Tôi biết rằng những cú đá vào chân sẽ mang tới sự khác biệt ở MMA".

Manny Pacquiao được cho là sẽ mất hàng chục triệu USD khi trận đấu với McGregor không thể diễn ra.

Đang được quan tâm