1. Dòng sự kiện:
  2. Hậu trường nhân vật thể thao
  3. Giải chạy Unique Nha Trang H-Marathon 2024

Mải xem Euro 2020, Công Phượng quên họp trực tuyến với HLV Kiatisuk?

Thiện Nhân

(Dân trí) - Ở buổi họp trực tuyến giữa HLV Kiatisuk với nhóm các cầu thủ HA Gia Lai của đội tuyển Việt Nam hiện đang cách ly y tế, tiền đạo Nguyễn Công Phượng vắng mặt.

Buổi họp trực tuyến giữa HLV Kiatisuk và các cầu thủ HA Gia Lai diễn ra sáng nay, có sự góp mặt của Tuấn Anh, Văn Toàn, Hồng Duy, Xuân Trường, Minh Vương và Văn Thanh, thiếu tiền đạo Nguyễn Công Phượng. 

Đây là nhóm các cầu thủ HA Gia Lai vừa khoác áo đội tuyển Việt Nam tham dự vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á, và hiện đang trong giai đoạn cách ly y tế phòng dịch Covid-19, sau khi về nước từ UAE.

Mải xem Euro 2020, Công Phượng quên họp trực tuyến với HLV Kiatisuk? - 1

Kiatisuk cùng trợ lý của mình họp trực tuyến từ đầu cầu Pleiku (Gia Lai).

Trước đó, các thành viên khác của CLB HA Gia Lai đã tập luyện tại Pleiku, chỉ thiếu nhóm các trụ cột kể trên, do họ bận làm nhiệm vụ cùng đội tuyển quốc gia.

Không thấy sự xuất hiện của Công Phượng, HLV Kiatisuk trêu cầu thủ này: "Buổi họp này hiện thiếu một người, nghi ngờ Công Phượng thức khuya xem Euro 2020".

Mải xem Euro 2020, Công Phượng quên họp trực tuyến với HLV Kiatisuk? - 2

Các cầu thủ HA Gia Lai họp trực tuyến từ đầu cầu TPHCM, nơi họ đang cách ly y tế phòng dịch Covid-19, sau khi trở về từ UAE.

Hầu hết các cầu thủ HA Gia Lai của Kiatisuk đều thi đấu tốt ở vòng loại World Cup 2022, trong màu áo đội tuyển Việt Nam. Riêng ở 3 trận đấu trên đất UAE mới đây, Công Phượng, Văn Thanh, Minh Vương mỗi người góp một bàn cho đội tuyển. 

Trong khi đó, Văn Toàn mang về một quả phạt đền quan trọng cho trận đấu của đội tuyển Việt Nam với Malaysia, còn Hồng Duy có 2 đường chuyền thành bàn trong trận gặp Indonesia. Riêng Tuấn Anh và Xuân Trường luân phiên nhau giữ trục giữa của đội tuyển.

Cũng sau khi đội tuyển Việt Nam giành một vé vào vòng loại thứ ba World Cup 2022 khu vực châu Á, HLV Kiatisuk đã chúc mừng thành công của đội tuyển, chúc mừng HLV Park Hang Seo và khen ngợi các học trò của mình, đang làm nhiệm vụ cùng đội tuyển Việt Nam.