Lewis Hamilton bất ngờ theo đuổi “mỹ nhân trong mơ” của C.Ronaldo

(Dân trí) - Sức hút của Viktoria Odintcova quả thực không phải bàn cãi khi những cái tên đình đám như Lewis Hamilton hay C.Ronaldo đều bị chân dài xứ bạch dương “đốn gục”.

Lewis Hamilton bất ngờ theo đuổi “mỹ nhân trong mơ” của C.Ronaldo - 1
Viktoria Odintcova là bạn gái tin đồn mới nhất của Lewis Hamilton

Viktoria Odintcova vừa trở thành cái tên mới nhất xuất hiện trong danh sách bạn gái tin đồn của tay đua F1 Lewis Hamilton. Nhiều nguồn tin cho biết, Lewis Hamilton đã ra sức theo đuổi Viktoria Odintcova sau khi anh chàng chia tay cô bạn gái lâu năm là Nicole Scherzinger.

Dù vậy, Viktoria Odintcova lại khẳng định mình và Lewis Hamilton hiện tại hoàn toàn “trong sáng”. Chân dài 26 tuổi chia sẻ rằng: “Chúng tôi có những kiểu quan hệ khác cơ, dù là ở một thời điểm nào đó, nó đã là kiểu quan hệ lãng mạn”.

“Anh ấy đã có lúc tán tỉnh tôi. Nhưng rồi mối quan hệ này đã chuyển thành tình bạn”, Viktoria Odintcova chân thành giãi bày, “Tôi sống ở Nga còn anh ấy lại ở nước ngoài.

Nên chúng tôi đã trở thành kiểu bạn bè chỉ có thể nhắn tin cho nhau và gửi đến nhau những lời chúc mừng lễ tết”.

Lewis Hamilton bất ngờ theo đuổi “mỹ nhân trong mơ” của C.Ronaldo - 2
Viktoria Odintcova khẳng định mình và Lewis Hamilton chỉ là bạn

Thực chất, Viktoria Odintcova vốn đã rất nổi tiếng trong cộng đồng fans hâm mộ. Trước khi trở thành “bạn” với Lewis Hamilton, chân dài sinh năm 1993 cũng từng lọt vào “mắt xanh” của CR7.

Viktoria Odintcova tiết lộ C.Ronaldo từng nhắn tin riêng cho cô nàng. Thậm chí, CR7 còn nhiều lần âm thầm “thả thính” Viktoria Odintcova bằng cách ấn nút “thích” các bài đăng của cô nàng trên mạng xã hội.

Dù vậy, chừng đó là chưa đủ để khiến cho Viktoria Odintcova xao lòng. Chân dài xứ bạch dương đã lạnh lùng xoá đi các tin nhắn của CR7 vì nhận thức rõ được rằng chàng cầu thủ siêu sao cũng ngỏ lời tán tỉnh với nhiều cô gái khác.

Lewis Hamilton bất ngờ theo đuổi “mỹ nhân trong mơ” của C.Ronaldo - 3
Vẻ đẹp của Viktoria Odintcova từng khiến CR7 mê đắm

Với vẻ ngoài quyến rũ khó cưỡng nên chuyện được nhắn tin làm quen cũng là điều “thường ngày” đối với Viktoria Odintcova. Nàng mẫu xinh đẹp thành thực thú nhận rằng: “Tôi thường xuyên nhận được tin nhắn từ các vận động viên chuyên nghiệp, đặc biệt là từ mấy chàng cầu thủ châu Âu”.

“Tôi thậm chí còn không nhớ tên họ. Tôi chỉ nhìn rồi “Ồ, lại thêm một tin nhắn nữa từ anh cầu thủ nào đó”. Tôi còn không buồn mở chúng ra cơ”, Viktoria Odintcova chia sẻ một cách đầy tự tin.

Tin liên quan