Ngắm cô bạn gái vừa có tài lại vừa có sắc của Marcus Rashford

(Dân trí) - Lucia Loi, cô bạn gái của Marcus Rashford, mới đây đã xuất sắc nhận được tấm bằng loại Giỏi tại đại học ở Manchester, nước Anh.

Ngắm cô bạn gái vừa có tài lại vừa có sắc của Marcus Rashford - 1
Bạn gái của Marcus Rashford vừa đạt được thành tích đáng tự hào

Bóng hồng xinh đẹp của thành Manchester, Lucia Loi vừa trở thành tâm điểm chú ý khi chính thức nhận được một tấm bằng tốt nghiệp loại Giỏi, chuyên ngành Quảng cáo và quản lý thương hiệu tại đại học Manchester Metropolitan.

Đây là một thành tích vô cùng đáng tự hào khi theo hệ thống giáo dục tại nước Anh thì bằng First class honours, tương đương với loại Giỏi tại Việt Nam, chỉ được trao cho khoảng 10% sinh viên toàn quốc xuất sắc nhất.

Ngắm cô bạn gái vừa có tài lại vừa có sắc của Marcus Rashford - 2
Lucia Loi được rất nhiều cổ động viên MU yêu mến

Lucia Loi từ lâu đã là một cái tên nổi tiếng bên hậu trường sân cỏ giải Ngoại hạng Anh. Bạn gái Marcus Rashford rất được yêu mến vì vừa có tài lại vừa có sắc. Ngay từ khi còn chưa tốt nghiệp, Lucia Loi đã làm việc cho Sugar, một công ty truyền thông có tiếng tại Manchester.

Với cương vị của một người chuyên điều hành tài khoản truyền thông công ty, Lucia Loi rất giỏi trong việc xây dựng mạng lưới và tổ chức sự kiện.

Ngắm cô bạn gái vừa có tài lại vừa có sắc của Marcus Rashford - 3
Bạn gái Marcus Rashford từng nhiệt tình cổ vũ cho Tam sư trong kỳ World Cup 2018

Có một điều đáng chú ý là dù làm việc trong lĩnh vực truyền thông nhưng Lucia Loi lại rất “kín tiếng” trong chuyện tình cảm với Marcus Rashford. Đôi uyên ương trẻ tuổi luôn nhất trí duy trì một lối sống ít ồn ào, tránh bị truyền thông chú ý.

Tuy vậy, Lucia Loi từng có một vài lần lộ diện trên các khán đài để ủng hộ cho người bạn trai cầu thủ. Mỹ nhân tài sắc này cũng đã gây chú ý khi cổ vũ cho Tam sư trong trận đấu gặp Colombia tại World Cup 2018.

Dung Nhi

Theo TS