1. Dòng sự kiện:
  2. Olympic Paris 2024

Lên ngôi đầu bảng V-League, HLV CLB Viettel vẫn e ngại CLB Hà Nội

T.V

(Dân trí) - Chính thức giữ ngôi đầu bảng sau trận thắng CLB TPHCM tối 14/10, HLV Trương Việt Hoàng của Viettel đánh giá CLB Hà Nội vẫn là đối thủ nguy hiểm nhất của họ trong cuộc đua vô địch.

Nhận xét về trận thắng 1-0 trước CLB TPHCM ở lượt trận thứ 2 giai đoạn 2 LS V-League 2020, HLV Trương Việt Hoàng của chia sẻ: “Trước khi trận đấu diễn ra, tôi chỉ mong giành được 1 điểm trước CLB TPHCM, nhất là khi phải thi đấu trong điều kiện trời mưa trên sân Thống Nhất. Tôi e ngại mặt sân trơn khiến một số cầu thủ không quen”. 

Lên ngôi đầu bảng V-League, HLV CLB Viettel vẫn e ngại CLB Hà Nội - 1
HLV Trương Việt Hoàng (Viettel) đánh giá CLB Hà Nội là đội mạnh nhất trong số các ứng cử viên vô địch V-League (ảnh: Trọng Vũ)
Lên ngôi đầu bảng V-League, HLV CLB Viettel vẫn e ngại CLB Hà Nội - 2

Đội bóng của HLV Trương Việt Hoàng giành chiến thắng trên sân Thống Nhất để lên ngôi đầu bảng (ảnh: Trọng Vũ)

“Tôi thừa nhận hôm nay chúng tôi có chiến thắng may mắn trước CLB TPHCM, đối thủ cũng gặp thiệt thòi vì vắng Công Phượng, nhưng chúng tôi sẽ cố gắng duy trì ngôi đầu bảng mà mình vừa có được” – HLV Trương Việt Hoàng nói thêm.

Lên ngôi đầu bảng và đứng trước cơ hội vô địch V-League 2020, HLV Trương Việt Hoàng nói về đối thủ mà ông cho là đáng ngại nhất đối với Viettel: “Tôi cho rằng CLB Hà Nội là đội mạnh nhất. Họ là đội bóng có bản lĩnh và có kinh nghiệm tăng tốc trong giai đoạn nước rút”.

Lên ngôi đầu bảng V-League, HLV CLB Viettel vẫn e ngại CLB Hà Nội - 3
Viettel đang đứng trước cơ hội vô địch V-League 2020 (ảnh: Trọng Vũ)
Lên ngôi đầu bảng V-League, HLV CLB Viettel vẫn e ngại CLB Hà Nội - 4
Chính Viettel là đội gieo sầu cho CLB TPHCM và HLV Chung Hae Seong (ảnh: Trọng Vũ)

“CLB Hà Nội còn sở hữu đến 4 trận nữa trên sân nhà. So với đối thủ, Viettel cần cải thiện khả năng tập trung, nhất là ở những thời điểm cuối trận. Chúng tôi từng phải trải giá về điều này trước chính CLB Hà Nội trong trận chung kết cúp quốc gia. Khi đó chúng tôi dẫn trước nhưng lại để CLB Hà Nội ghi 2 bàn trong những phút cuối” – HLV Trương Việt Hoàng nhấn mạnh. 

Về phía CLB TPHCM, thất bại trước Viettel khiến cho đội này gần như tắt hẳn cơ hội vô địch, HLV Chung Hae Seong của đội bóng thành phố buồn bã cho biết: “Chúng tôi có phần thiếu may mắn nhưng chấp nhận kết quả thất bại. Bóng đá là thế, đội của tôi thua phạt đền và không tìm được bàn thắng gỡ hoà”.

“Điều quan trọng là chúng tôi đã thi đấu với 100% sức lực. Việc trước mắt của tôi là giải quyết vấn đề tâm lý cho các cầu thủ, giúp họ vượt qua áp lực. Tinh thần rất quan trọng, và tôi không muốn các cầu thủ gặp vấn đề về tâm lý” – vẫn là lời HLV Chung Hae Seong.

Dòng sự kiện: V-League 2020