Leicester City bất ngờ “nổ bom tấn” vào ngày cuối chuyển nhượng mùa hè 2016

(Dân trí) - Trong ngày cuối cùng thị trường chuyển nhượng mùa Hè, Leicester City đã gây bất ngờ khi chiêu mộ thành công Islam Slimani từ Sporting Lisbon với giá 25 triệu bảng…

Sau mùa giải thành công, Leicester City đã đầu tư mạnh mẽ trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè. Trong đó, mới nhất, hôm qua, họ đã chiêu mộ thành công tiền đạo Islam Slimani từ Sporting Lisbon với giá 25 triệu bảng.

Islam Slimani chính thức gia nhập Leicester City
Islam Slimani chính thức gia nhập Leicester City

Đây là điều khoản giải phóng hợp đồng của tiền đạo người Algeria ở CLB Bồ Đào Nha. Theo thông báo của Leicester City, hợp đồng của Islam Slimani có thời hạn trong 5 năm (tới năm 2021).

Phát biểu trong ngày ra mắt Leicester City, Islam Slimani đã không giấu được niềm hạnh phúc. Cầu thủ này cho biết: “Tới thi đấu ở Leicester City là niềm vui dự lớn với tôi. Khi đội bóng đặt vấn đề chuyển nhượng, tôi đã không thể khước từ”.

Islam Slimani tới King Power để chia lửa cho Jamie Vardy trong bối cảnh năm nay Leicester City phải căng sức chiến đấu ở 4 đấu trường là Champions League, Premier League, FA Cup, League Cup.

Cầu thủ người Algeria là bản hợp đồng thứ 6 của đội vô địch Premier League trong mùa Hè này sau Ahmed Musa (17 triệu bảng), Nampalys Mendy (13,1 triệu bảng), Bartosz Kapustka (5 triệu bảng), Ron-Robert Zieler (3 triệu bảng) và Luis Hernández (miễn phí).

H.Long

Tin liên quan