Thứ sáu, 09/04/2021 - 15:46

Lễ ăn hỏi của Xuân Trường - Nhuệ Giang thuê vệ sĩ bảo vệ

Dân trí

Dàn vệ sĩ và cả người nhà làm nhiệm vụ đảm bảo an ninh, ngăn không cho người lạ tới gần rạp lễ ăn hỏi của cặp đôi Xuân Trường - Nhuệ Giang.

Sáng nay (9/4), gia đình nhà Xuân Trường từ Tuyên Quang xuống Hà Nội để làm lễ ăn hỏi cho con trai. Trong đoàn nhà trai, không có mặt Xuân Trường.

Lễ ăn hỏi của Xuân Trường - Nhuệ Giang thuê vệ sĩ bảo vệ - 1

Xuân Trường trong lễ ăn hỏi của mình tại Hà Nội.

Lý do bởi sau khi kết thúc trận đấu giữa Đà Nẵng và HA Gia Lai tối 8/4, Xuân Trường chia tay đội bóng để trở về Hà Nội trong đêm. Xuân Trường ở lại thủ đô để cùng gia đình tới nhà gái vào sáng hôm sau.

Dù Xuân Trường chỉ có mặt tại Hà Nội ít giờ trước lễ ăn hỏi, nhưng mọi việc đã được gia đình hai bên chuẩn bị kỹ lưỡng. Đặc biệt cả hai gia đình đều giữ kín thông tin về lễ ăn hỏi. 

Gia đình nhà gái nằm trong ngõ đường Trần Quốc Hoàn (Hà Nội). Rạp lễ ăn hỏi của nhà gái được dựng kín đáo nhưng vẫn rất sang trọng với tông màu trắng và rất nhiều hoa trang trí. Phía trước rạp có một xe ô tô đỗ chắn, xung quanh rạp đều có rèm buông kín bưng.

Lễ ăn hỏi của Xuân Trường - Nhuệ Giang thuê vệ sĩ bảo vệ - 2

Lễ ăn hỏi của Xuân Trường diễn ra khá kín đáo.

Lễ ăn hỏi của Xuân Trường - Nhuệ Giang thuê vệ sĩ bảo vệ - 3

Tiền vệ Xuân Trường và cô dâu Nhuệ Giang.

Vào khoảng 11h, nhà trai có mặt. Chiếc xe 29 chỗ của nhà trai cũng đỗ ngay đầu ngõ, có vài người đứng để ngăn không cho người lạ vào bên trong. Để đảm bảo an ninh tối đa, hai gia đình còn thuê cả vệ sĩ cho lễ ăn hỏi.

Trong các vị khách đặc biệt của nhà trai, có sự xuất hiện của tiền vệ Tuấn Anh cùng bác sĩ tuyển Việt Nam Choi Ju Young. Các thủ tục lễ ăn hỏi diễn ra theo đúng truyền thống. Xuân Trường diện vest bảnh bao, còn Nhuệ Giang diện áo dài đỏ duyên dáng. 

Lễ ăn hỏi của Xuân Trường - Nhuệ Giang thuê vệ sĩ bảo vệ - 4

Đám hỏi của Xuân Trường và Nhuệ Giang.

Chuyện tình của Nhuệ Giang và Xuân Trường được người hâm mộ biết tới từ khi U23 Việt Nam lên ngôi Á quân VCK U23 châu Á (2018). Vợ sắp cưới của Xuân Trường sinh năm 1993, tốt nghiệp Đại học RMIT và hiện đang sinh sống tại Hà Nội. Cô sở hữu ngoại hình xinh đẹp, nụ cười tươi tắn cùng làn da trắng mịn.

Theo một số thông tin, sau lễ ăn hỏi, cặp đôi sẽ tổ chức đám cưới vào tháng 6 tới, ngay khi đội tuyển Việt Nam kết thúc chiến dịch vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á.

Thùy Linh

Đáng quan tâm
Mới nhất