Làng võ dậy sóng vì trận đấu đặc biệt của hai võ sĩ nặng chưa đến 20kg

(Dân trí) - Trận đấu giữa hai võ sĩ Hasbulla Magomedov và Tajik Abduroziq có ý nghĩa đặc biệt khi họ mang thân hình bé nhỏ, nặng chưa đến 20kg.

Làng võ dậy sóng vì trận đấu đặc biệt của hai võ sĩ… chưa tới 20kg

Theo truyền thông Nga, trận đấu vô cùng đặc biệt giữa hai võ sĩ Hasbulla Magomedov và Tajik Abduroziq sẽ diễn ra trong thời gian tới. Trận đấu này đặc biệt ở chỗ, hai võ sĩ này chỉ mang thân hình của trẻ em khi nặng tổng cộng… 35kg.

Làng võ dậy sóng vì trận đấu đặc biệt của hai võ sĩ nặng chưa đến 20kg - 1

Poster giới thiệu về màn so tài của hai võ sĩ tí hon Hasbulla Magomedov và Tajik Abduroziq.

Abduroziq năm nay 17 tuổi. Võ sĩ này cao 1 mét, nặng 17kg và đang là ca sĩ nổi tiếng ở Tajikistan. Đối thủ của anh là Magomedov, 18 tuổi, cao 93 cm và cũng chỉ nặng 18kg. Nghề nghiệp chính của Magomedov là Youtuber (chuyên về ẩm thực).

Đây được xem là trận đấu đặc biệt bậc nhất lịch sử làng võ. Ngay đoạn clip phỏng vấn hai võ sĩ này cũng thu về 5,7 triệu lượt xem chỉ sau chưa đầy 2 ngày lên sóng.

Người chiến thắng trong cuộc chiến của hai "người tí hon" sẽ nhận phần thưởng 1 triệu rup (khoảng hơn 312 triệu đồng).

Làng võ dậy sóng vì trận đấu đặc biệt của hai võ sĩ nặng chưa đến 20kg - 2

Hai võ sĩ tí hon chạm mặt nhau.

Ý tưởng tổ chức trận đấu này đã xuất hiện từ tháng 1. Sau quãng thời gian đàm phán, cả hai võ sĩ đặc biệt đã quyết định bước lên võ đài.

Abduroziq tự tin cho biết: "Không quan trọng chúng tôi sẽ thi đấu như thế nào. Dù đánh đứng, đánh nằm hay thế nào đi nữa thì tôi vẫn là người chiến thắng. Anh ta quá mập và tôi chỉ cần dùng 1 đòn là chiến thắng".

Trong khi đó, Magomedov cũng đáp trả: "Anh ta quá tự tin rồi! Tôi từng tập luyện với cả những người giỏi nhất. Nếu không tin thì tôi tiết lộ rằng tôi từng tập với cả nhà vô địch UFC, Khabib Nurmagomedov đấy!".

Làng võ dậy sóng vì trận đấu đặc biệt của hai võ sĩ nặng chưa đến 20kg - 3

Vào năm ngoái, làng võ thuật từng chứng kiến màn so tài của hai võ sĩ Aiden 'LikkleMan' Henry và Salim Chiboub, những người chỉ cao xấp xỉ 90cm.

Trước đó, vào năm ngoái, làng võ thuật từng chứng kiến màn so tài của hai võ sĩ Aiden 'LikkleMan' Henry và Salim Chiboub, những người chỉ cao xấp xỉ 90cm. Những người hâm mộ từng phải bỏ ra 4,99 bảng (gần 150.000 VNĐ) để theo dõi trận đấu ấy.

Tin liên quan
Đang được quan tâm