Thứ hai, 09/08/2021 - 15:08

Kinh hoàng chứng kiến cảnh CĐV PSG náo loạn vì Messi

Dân trí

Không hiểu vì sao, những cổ động viên (CĐV) PSG đã tụ tập rất đông ở sân bay thành phố Paris, ngay sau khi Messi rời khỏi buổi họp báo chia tay Barcelona.

Kinh hoàng chứng kiến cảnh CĐV PSG náo loạn vì Messi

Tờ Le Parisiens (Pháp) đưa tin, ngay sau khi buổi họp báo chia tay Barcelona của Messi khép lại, rất đông những người hâm mộ của Paris Saint Germain (PSG) đã đổ xô tới sân bay Le Bourget (cách thủ đô Paris chừng 12 km) để… chào đón Messi.

Điều đáng nói là Messi vẫn chưa bay sang Paris nhưng họ vẫn sẵn sàng đứng chờ cả ngày để chào đón tiền đạo người Argentina.

Bất chấp việc ban quản lý sân bay đã nhắc nhở những người hâm mộ rằng Messi sẽ không tới Paris vào hôm nay nhưng đám đông CĐV vẫn không chịu giải tán. Thậm chí, họ còn hát vang ở cổng sân bay.

Kinh hoàng chứng kiến cảnh CĐV PSG náo loạn vì Messi - 1

CĐV PSG náo loạn ở sân bay, chào đón Messi.

Bất kỳ chiếc máy bay nào chuẩn bị hạ cánh xuống sân bay Le Bourget cũng nhận được sự chú ý đặc biệt, tạo nên khung cảnh hỗn loạn. Tới mức, an ninh sân bay đã phải vào cuộc để ngăn chặn sự phấn khích của đám đông.

Theo nguồn tin từ báo giới Pháp, Messi sẽ sang Paris trong vòng 24 giờ tới. Tuy nhiên, chưa rõ chính xác thời điểm nào El Pulga sẽ đặt chân tới đây. Tuy nhiên, nó cũng không thể ngăn được sự cuồng nhiệt của CĐV PSG.

Theo thỏa thuận với PSG, Messi sẽ có hợp đồng có thời hạn 2 năm (kèm theo tùy chọn gia hạn thêm 1 năm). Mức lương của cầu thủ này nhận được ở CLB thành Paris rơi vào khoảng 40 triệu euro/năm (sau thuế).

Ngày hôm qua, trong buổi họp báo chia tay Barcelona, siêu sao người Argentina cũng ngầm thông báo việc gia nhập PSG. Cầu thủ này chia sẻ: "Tôi nghĩ rằng PSG là bến đỗ tiềm năng nhưng tôi chưa nhận được đề nghị nào. Tôi cũng nhận được lời mời từ nhiều CLB khác".

Kinh hoàng chứng kiến cảnh CĐV PSG náo loạn vì Messi - 2

Mặc dù Messi chưa sang Paris nhưng rất đông CĐV PSG đã chào đón anh từ... chiều qua.

Bên cạnh đó, Messi cũng thừa nhận rất sốc khi phải chia tay Barcelona ở thời điểm này: "Đó là một gáo nước lạnh với tôi. Thật buồn, thật đau đớn. Tôi khẳng định cho đến hôm nay chúng tôi đang cố gắng hết sức có thể. Dù sao, điều quan trọng là tôi sẽ được vẫn còn gia đình và những người thân yêu. Tôi sẽ tiếp tục chơi bóng, đó là điều tôi thích làm nhất".

Ngoài ra, cầu thủ người Argentina cũng lên tiếng tri ân đội bóng thân yêu: "Tôi lớn lên với những giá trị của CLB này. Tôi đã cố gắng hoàn thiện bản thân bằng sự khiêm tốn và tôn trọng khi khoác áo Barcelona. Tôi muốn được công nhận điều đó ngoài những gì tôi đã làm trên sân.

Tôi biết ơn CLB vì đã cho sự nghiệp vĩ đại, với những danh hiệu đã giành được và cả những thất bại. Đó là những hình ảnh rất đẹp. Những màn ăn mừng với mọi người ở CLB, có thể ăn mừng với vợ và các con của tôi. Tôi còn rất nhiều điều để nhớ về nơi đây. Đó là thời điểm khó khăn nhất. Tôi đã trải qua nhiều khoảnh khắc khó khăn và thất bại, nhưng điều này không bao giờ trở lại. Mọi thứ của tôi ở CLB đã kết thúc và một câu chuyện khác bắt đầu với tôi".

H.Long

Đáng quan tâm
Mới nhất