Kiatisuk đã đến TPHCM, bắt đầu những ngày cách ly phòng dịch Covid-19

(Dân trí) - Chiều tối 18/12, ngôi sao số 1 của bóng đá Đông Nam Á Kiatisuk Senamuang đã đến TPHCM, lập tức được đưa đi cách ly 14 ngày, phòng dịch Covid-19. Sau những ngày này, "Zico Thái" mới dẫn dắt HA Gia Lai.

Trước đó, Kiatisuk rời Bangkok (Thái Lan) vào chiều 17/12. Tuy nhiên, do ảnh hưởng của dịch Covid-19, chưa có chuyến bay thẳng từ Thái Lan đến Việt Nam, nên Kiatisuk phải bay từ Bangkok sang Hong Kong (Trung Quốc), quá cảnh ở đây 1 đêm, trước khi từ Hong Kong đến TPHCM vào chiều tối 18/12.

Ngay sau khi "Zico Thái" nhập cảnh vào Việt Nam, thần tượng số 1 của bóng đá Đông Nam Á lập tức được đưa đi cách ly 14 ngày, theo quy định phòng dịch Covid-19. Địa điểm cách ly của Kiatisuk là một khách sạn 4 sao ở Quận 1 - TPHCM.

Kiatisuk đã đến TPHCM, bắt đầu những ngày cách ly phòng dịch Covid-19 - 1

Kiatisuk (phải) và chuyên gia vật lý trị liệu Bundit Thiabthong đã đến TPHCM, tuân thủ nghiêm ngặt các quy định phòng dịch Covid-19

Cùng sang Việt Nam đợt này với Kiatisuk có chuyên gia vật lý trị liệu Bundit Thiabthong, và vị chuyên gia vật lý trị liệu này cũng sẽ phải trải qua 14 ngày cách ly bắt buộc, giống Kiatisuk.

Trong thời gian cách ly bắt buộc, "Zico Thái" sẽ làm việc với các trợ lý của mình ở CLB HA Gia Lai thông qua hình thức trực tuyến. 

Phải đến những ngày đầu năm 2021, Kiatisuk mới kết thúc việc cách ly, khi đó "Zico Thái" sẽ đến Bình Dương, dự khán giải bóng đá giao hữu tại đây, với sự hiện diện của HA Gia Lai. 

Tuy nhiên, Kiatisuk chưa cầm quân tại giải đấu này, mà chỉ quan sát đội bóng phố núi với tư cách khán giả. Chỉ sau khi HA Gia Lai kết thúc giải đấu giao hữu ở Bình Dương, Kiatisuk mới chính thức bắt tay vào việc dẫn dắt đội bóng của bầu Đức.

Thực tế thì ở giai đoạn hiện tại, HA Gia Lai cũng không tập trung đủ các cầu thủ tốt nhất, do nhiều gương mặt của đội này gồm Công Phượng, Tuấn Anh, Xuân Trường, Văn Thanh, Văn Toàn, Hồng Duy, tân binh Văn Việt đang tập trung đội tuyển quốc gia. Đội cũng chưa có đủ các ngoại binh.

Dự kiến, Kiatisuk sẽ có khoảng chục ngày chuẩn bị, trước khi cùng HA Gia Lai bắt đầu mùa giải V-League 2021 (khai mạc ngày 16/1), với mục tiêu đưa đội này vào top 3.

Tin liên quan
Đang được quan tâm