Kiatisuk cách ly tại TPHCM, làm… khán giả khi HA Gia Lai đá giao hữu

(Dân trí) - Theo kế hoạch trước đó, Kiatisuk sẽ cách ly tại Cần Thơ. Tuy nhiên, phía HA Gia Lai cho biết việc cách ly của "Zico Thái" sẽ được thực hiện tại TPHCM, sau khi anh nhập cảnh vào Việt Nam.

Chiều 17/12, Kiatisuk rời Bangkok (Thái Lan), nhưng do ảnh hưởng của dịch Covid-19, chưa có đường bay thẳng từ Thái Lan đến Việt Nam, nên Kiatisuk sẽ quá cảnh 1 đêm tại Hong Kong (Trung Quốc), trước khi từ Hong Kong đến Việt Nam trong ngày 18/12.

Kiatisuk cách ly tại TPHCM, làm… khán giả khi HA Gia Lai đá giao hữu - 1
Kiatisuk sẽ cách ly tại TPHCM, sau khi nhập cảnh vào Việt Nam ngày 18/12

Sau khi nhập cảnh vào Việt Nam, "Zico Thái" sẽ cách ly bắt buộc 14 ngày theo quy định phòng dịch Covid-19. Sau 14 ngày cách ly này, Kiatisuk mới tiếp xúc trực tiếp với các cầu thủ và BHL đội HA Gia Lai. 

Trong thời gian Kiatisuk bị cách ly, HA Gia Lai sẽ tham dự giải giao hữu chuẩn bị cho mùa bóng mới tại Bình Dương (giải diễn ra từ ngày 28/12/2020 - 5/1/2021). Chính vì thế, "Zico Thái" cũng sẽ không nắm đội bóng phố núi ở giải đấu này.

Sau khi trải qua 14 ngày cách ly, Kiatisuk sẽ đến Bình Dương xem HA Gia Lai với tư cách… khán giả. Phải sau giải đấu giao hữu nêu trên, "Zico Thái" mới chính thức cầm quân ở đội bóng của bầu Đức. 

Cùng sang Việt Nam đợt này và cũng phải cách ly để phòng dịch Covid-19 như Kiatisuk là chuyên gia vật lý trị liệu Bundit Thiabthong.

Ngoài chuyên gia vật lý trị liệu kể trên, Kiatisuk sẽ làm việc với các trợ lý người Việt Nam gồm các ông Dương Minh Ninh, Nguyễn Văn Đàn, bác sĩ Đồng Xuân Lâm và cố vấn kỹ thuật Huỳnh Văn Ảnh. Tất cả những người này đều từng làm việc chung với Kiatisuk khi "Zico Thái" còn đá bóng và làm HLV cho HA Gia Lai cách nay hơn 10 năm.

Tin liên quan
Đang được quan tâm