Jordan Spieth đến gần với danh hiệu thứ hai trong năm

(Dân trí) - Tiếp tục dẫn đầu giải Charles Schwab Challenge, tay golf Jordan Spieth đứng trước cơ hội giành danh hiệu PGA Tour thứ 2 trong năm nay.

Dù mắc lỗi bogey ở hố số 5, nhưng nhờ thi đấu xuất sắc ở các hố trước đó và sau đó, nên Jordan Spieth vẫn đạt thành tích tốt ở ngày thi đấu thứ ba của giải Charles Schwab Challenge. 

Ở 4 hố đầu tiên, tay golf người Mỹ giành 2 birdie. Đến hố số 6, Jordan Spieth có thêm 1 điểm birdie nữa. Sang các hố 13, 15 và 18, anh tiếp tục có 3 birdie, để kết thúc ngày thi đấu với tổng cộng 66 gậy, qua đó nâng tổng thành tích của mình tính cho đến thời điểm này lên -15 gậy.

Jordan Spieth đến gần với danh hiệu thứ hai trong năm - 1
Jordan Spieth tiến gần đến danh hiệu PGA Tour thứ hai trong năm.

Thành tích này giúp cho Jordan Spieth giữ vững ngôi đầu bảng xếp hạng, đồng thời đứng trước cơ hội giành danh hiệu thứ 2 trong năm nay, sau khi đã vô địch giải Valero Texas Open.

Đối thủ của tay golf 28 tuổi người Mỹ tiếp tục là Jason Kokrak. Thành tích của Kokrak trong ngày thi đấu thứ ba giống hệt thành tích của Jordan Spieth: Tổng cộng 66 gậy, với 6 birdie và 2 bogey. Hiện thành tích tổng của Jason Kokrak là -14 gậy, chỉ nhiều hơn Jordan Spieth 1 gậy. 

Nhưng cả 2 golfer trên vẫn chưa phải là những người thi đấu tốt nhất, nếu chỉ tính riêng trong ngày thi đấu thứ ba. 

Người chơi tốt nhất trong ngày thi đấu này là Ian Poulter, với chỉ 64 gậy sau 18 hố. Thành tích vừa nêu giúp Ian Poulter nhảy đến 26 bậc trên bảng xếp hạng, lên đứng thứ 4, ngang với Sebastian Munoz.

Còn người đứng thứ 3 trên bảng xếp hạng Charles Schwab Challenge hiện nay là Sergio Garcia, với thành tích -10 gậy sau 3 ngày thi đấu.

Tin liên quan
Đang được quan tâm