Indonesia tung hỏa mù trước trận đấu gặp đội tuyển Việt Nam

H.Long

(Dân trí) - Báo giới Indonesia đã đăng tin về ba trường hợp chấn thương của đội tuyển nước này. Tuy nhiên, HLV Shin Tae Yong vẫn úp mở.

Theo nguồn tin từ báo giới Indonesia, ở trận đấu với Thái Lan, có 3 thành viên của đội tuyển nước này chấn thương là Egy Maulana Vikri, Witan Sulaeman và Kadek Agung. Đây đều là những cầu thủ đã gặp vấn đề ở hiệp 2 và phải rời sân sớm.

Indonesia tung hỏa mù trước trận đấu gặp đội tuyển Việt Nam - 1

Khả năng ra sân của Egy Maulana Vikri, Witan Sulaeman ở trận đấu với đội tuyển Việt Nam vẫn còn bỏ ngỏ.

Trong đó, Egy Maulana Vikri, người đang thi đấu ở Ba Lan, đã gặp vấn đề ở vùng vai trái. Witan Sulaeman bị đau ở cổ chân trái, còn Kadek Agung cũng bị chấn thương ở chân.

Khả năng ra sân của cả ba cầu thủ này ở trận đấu với đội tuyển Việt Nam vẫn còn bỏ ngỏ. Tiết lộ trước báo giới Indonesia, trợ lý HLV Nova Arianto không tiết lộ chi tiết mức độ chấn thương của họ. Trái lại, ông chỉ bảo cơ hội ra sân của ba cầu thủ này là 50-50.

Trong khi đó, khi được hỏi về tình trạng của những trụ cột, HLV Shin Tae Yong cũng trả lời theo kiểu nước đôi. Chiến lược gia người Hàn Quốc chia sẻ: "Một vài người đã gặp chấn thương. Một vài người khác vừa trở lại và sẵn sàng thi đấu trận gặp đội tuyển Việt Nam".

Nếu như bộ ba Egy Maulana Vikri, Witan Sulaeman và Kadek Agung không thể ra sân khiến cho sức mạnh của đội tuyển Indonesia bị ảnh hưởng nghiêm trọng.

Indonesia tung hỏa mù trước trận đấu gặp đội tuyển Việt Nam - 2

HLV Shin Tae Yong giấu kín về tình hình lực lượng của đội tuyển Indonesia trước trận gặp đội tuyển Việt Nam.

Witan Sulaeman đóng vai trò quan trọng trong việc triển khai bóng của Indonesia. Trong khi đó, Egy Maulana có khả năng khuấy đảo, khiến hàng thủ của Thái Lan có nhiều phen vất vả. Chính Egy Maulana đã có pha đột phá cá nhân và dứt điểm ở phút 59, tạo điều kiện cho Evan Dimas ghi bàn thắng gỡ hòa 2-2. Trong khi đó, Kadek Agung là phát hiện mới của đội tuyển Indonesia. Chính cầu thủ này đã ghi bàn đầu tiên cho Indonesia.

Ngoài ra, hai trung vệ Ryuji Utomo và Andy Setyo, những người vắng mặt ở trận đấu với Thái Lan cũng có thể trở lại ở trận đấu với đội tuyển Việt Nam.

Việc đội tuyển Indonesia chủ động "tung hỏa mù" trước trận đấu với đội tuyển Việt Nam cho thấy họ muốn tạo bất ngờ cho đoàn quân của HLV Park Hang Seo. Do đó, đội tuyển Việt Nam cần phải tính tới mọi phương án khi chạm trán đội bóng xứ Vạn Đảo.

Trận đấu giữa đội tuyển Việt Nam và Indonesia sẽ diễn ra vào lúc 23h45 ngày mai (7/6). trận đấu cùng giờ, UAE sẽ chạm trán với Thái Lan. Nếu như giành chiến thắng trước Indonesia, cộng thêm việc UAE không thắng Thái Lan, cơ hội đi tiếp của đội tuyển Việt Nam sẽ rất lớn.

Indonesia tung hỏa mù trước trận đấu gặp đội tuyển Việt Nam - 3
ĐANG ĐƯỢC QUAN TÂM