Indonesia tràn đầy tự tin, khẳng định HLV Park Hang Seo đang… hoảng sợ

H.Long

(Dân trí) - Tờ Indosport (Indonesia) tự tin cho rằng HLV Park Hang Seo đang thực sự hoảng sợ trước sức mạnh của đội tuyển Indonesia.

Đội tuyển Indonesia đã có điểm số đầu tiên ở vòng loại World Cup 2022 sau trận hòa 2-2 trước Thái Lan cách đây ít ngày. Kết quả này khiến cho tinh thần của đoàn quân HLV Shin Tae Yong đang dâng cao mạnh mẽ.

Indonesia tràn đầy tự tin, khẳng định HLV Park Hang Seo đang… hoảng sợ - 1

HLV Park Hang Seo tới dự khán trận đấu giữa Indonesia và Thái Lan.

Thậm chí, lúc này, đội tuyển Indonesia vô cùng tự tin có thể giành kết quả có lợi trước đội tuyển Việt Nam trong loạt trận diễn ra vào lúc 23h45 ngày 7/6.

Tờ Indosport có bài viết: "Tài thao lược của HLV Shin Tae Yong khiến HLV Park Hang Seo kinh ngạc và hoảng sợ".

Trong bài viết, tác giả nhấn mạnh: "HLV Park Hang Seo đang vô cùng hoảng sợ trước đội tuyển Indonesia do HLV Shin Tae Yong dẫn dắt. Mới đây, HLV của đội tuyển Việt Nam đã tới dự khán để theo dõi trận đấu giữa đội tuyển Indonesia và Thái Lan. Ông muốn xem xét kỹ lưỡng lối chơi của đội tuyển Indonesia.

Không nằm ngoài dự đoán, đội hình với nhiều nhân tố trẻ trung của Indonesia đã cầm hòa Thái Lan với tỷ số 2-2. Chính việc đội bóng xứ Vạn Đảo thi đấu tốt đã khiến HLV Park Hang Seo hoảng sợ. Giới truyền thông của Việt Nam đã lên tiếng khuyên HLV người Hàn Quốc cần phải cẩn trọng trong trận đấu sắp tới.

Không phải ngẫu nhiên mà đội tuyển Việt Nam của HLV Park Hang Seo đang phải dè chừng trước sức mạnh của Indonesia. Sau trận đấu với Thái Lan vừa qua, HLV Akira Nishino đã phải dành lời có cánh ngợi ca Garuda (biệt danh của đội tuyển Indonesia).

Indonesia tràn đầy tự tin, khẳng định HLV Park Hang Seo đang… hoảng sợ - 2

Tờ Indosport cho rằng HLV Park Hang Seo đang hoảng sợ trước sức mạnh của Indonesia.

HLV Akira Nishino cho rằng đội tuyển Indonesia đã tạo ra sắc màu mới. Chỉ có duy nhất Evan Dimas là người có kinh nghiệm chinh chiến, còn lại hầu hết các cầu thủ Indonesia đều trẻ tuổi".

HLV Park Hang Seo đặc biệt cẩn trọng trước thềm trận đấu với Indonesia. Chia sẻ trước báo giới, chiến lược gia người Hàn Quốc chia sẻ: "Tôi dồn sức cho trận Indonesia, sau đó tôi xem kết quả các trận khác để tính cho trận gặp Malaysia. Nếu như trong trường hợp chúng ta có kết quả tốt rồi, thì sẽ tính tiếp. Chúng ta sẽ chuẩn bị từng giai đoạn một, từng trận một.

Tất nhiên chúng ta có mục tiêu, nhưng mục tiêu không có nghĩa là chúng ta thực hiện được. Chúng ta không thể ngồi đây mà nói chúng ta làm thế này, làm thế kia được, chúng ta phải làm việc. Chúng tôi là một đội bóng phải luôn tỉnh táo, luôn cùng một nhiệm vụ, cùng một mục tiêu".

Trận đấu giữa Việt Nam và Indonesia sẽ diễn ra vào lúc 23h45 ngày 7/6. Cùng thời điểm, đội tuyển Thái Lan sẽ đụng độ với UAE. Hiện tại, đội tuyển Việt Nam vẫn đang dẫn đầu bảng G với 11 điểm, hơn UAE, Thái Lan và Malaysia 2 điểm (Thái Lan và Malaysia thi đấu nhiều hơn 1 trận).

Indonesia tràn đầy tự tin, khẳng định HLV Park Hang Seo đang… hoảng sợ - 3
ĐANG ĐƯỢC QUAN TÂM