Huyền thoại Paolo Maldini nhiễm virus corona

(Dân trí) - Theo báo giới Italia, huyền thoại bóng đá Italia, Paolo Maldini cùng con trai Daniel đã bị phát hiện dương tính với Covid-19.

Dịch Covid-19 đang bùng phát mạnh mẽ ở Italia. Và giới bóng đá cũng đã hứng chịu hậu quả nặng nề khi chứng kiến nhiều ca nhiễm (đặc biệt ở hai CLB Sampdoria và Juventus).

Huyền thoại Paolo Maldini nhiễm virus corona - 1

Paolo Maldini bị phát hiện dương tính với virus corona

Kể từ đầu dịch, AC Milan chưa công bố ca dương tính nào. Thế nhưng, ngày hôm qua, họ đã đón nhận 2 tin không vui. Theo đó Giám đốc kỹ thuật của CLB, Paolo Maldini và con trai Daniel (đang thi đấu cho đội trẻ AC Milan) đã dương tính với virus corona.

Thông báo chính thức của AC Milan viết: “Giám đốc kỹ thuật của CLB, Paolo Maldini đã dương tính với virus corona sau khi ông ấy có biểu hiện với bệnh này. Con trai của ông, Daniel, người hiện đang thi đấu ở đội trẻ, cũng có kết quả tương tự.

Hiện tại, tình hình sức khỏe của Paolo và Daniel đã đều khỏe mạnh và hoàn thành cách ly 2 tuần ở nhà không tiếp xúc với ai. Họ sẽ tiếp tục được theo dõi và điều trị theo phác đồ mà cơ quan y tế đưa ra”.

Cũng trong ngày hôm qua, tiền đạo Paulo Dybala của Juventus cũng bị phát hiện dương tính với virus corona. Đây là ca thứ 3 của Juventus dương tính sau Daniel Rugani và Matuidi.

Trong ngày hôm qua, Italia có thêm 6.557 ca mắc Covid-19, nâng số người nhiễm bệnh tại nước này lên 53.578, nhiều thứ hai thế giới chỉ sau Trung Quốc, trong đó 4.825 đã tử vong.

H.Long

Tin liên quan
Đang được quan tâm