1. Dòng sự kiện:
  2. Hậu trường nhân vật thể thao
  3. Giải chạy Unique Nha Trang H-Marathon 2024

HLV võ thuật chịu cơn mưa chỉ trích vì cách động viên phản cảm

H.Long

(Dân trí) - HLV của võ sĩ Sultan Zholdoshbekov đã nhận cơn mưa chỉ trích sau khi phun nước vào mặt học trò. Nhiều quan điểm cho rằng ông quá mất vệ sinh và coi thường đại dịch Covid-19.

HLV võ thuật chịu cơn mưa chỉ trích vì cách động viên... “mất vệ sinh”

Thông thường, các HLV có nhiều cách để khích lệ tinh thần của các học trò trước khi lên sàn đấu. Tuy nhiên, cái cách mà HLV của võ sĩ Sultan Zholdoshbekov khích lệ lại nhận sự lên án của nhiều người.

Trong bức ảnh chụp được trước giải đấu Bushido Fighting Championship, HLV của Sultan Zholdoshbekov đã phun nước vào mặt học trò của mình. Mặc dù võ sĩ người Kazakhstan không có vấn đề gì (có thể vì quen với cách động viên này?) nhưng HLV của anh đã chịu sự chỉ trích lớn.

HLV võ thuật chịu cơn mưa chỉ trích vì cách động viên phản cảm - 1

Nhiều quan điểm cho rằng hành động của vị HLV này mất vệ sinh. Đặc biệt, trong bối cảnh dịch Covid-19 đang bùng phát thì việc phun nước vào mặt học trò càng bị lên án nhiều hơn bởi nó không đảm bảo yếu tố an toàn về vệ sinh phòng dịch. Không ít người cho rằng đây là hành động mê tín của HLV.

Dù thế nào, ở trận chung kết hạng gà giải đấu Bushido Fighting Championship, Sultan Zholdoshbekov đã xuất sắc giành chiến thắng trước đối thủ Rauan Bekbolat bằng tính điểm.

Chiến thắng vừa qua đã giúp Sultan Zholdoshbekov nối dài chuỗi trận ấn tượng của mình. Tính tới thời điểm này, anh đã thắng 14, thua 1 ở các trận MMA.