Võ sĩ Thành Lê sẽ chiến đấu “một mất một còn” với Martin Nguyễn

(Dân trí) - Chia sẻ trước thềm trận đấu kinh điển với Martin Nguyễn ở sự kiện ONE Inside The Matrix, Thành Lê khẳng định sẽ chiến đấu “một mất một còn” với đối thủ.

Top 3 pha ra đòn knock-out của Thành Lê

Trận đấu kinh điển giữa hai võ sĩ gốc Việt là Thành Lê và Martin Nguyễn ở sự kiện ONE Inside The Matrix sẽ diễn ra vào ngày 30/10 tới. Đây là trận đấu rất đáng chú ý, không chỉ với người hâm mộ Việt Nam mà còn cả châu Á.

Thành Lê mới chỉ tham dự các sự kiện ONE Championship hồi năm ngoái. Tuy nhiên, võ sĩ này là đối thủ đáng gờm. Trong sự nghiệp, võ sĩ người Mỹ gốc Việt đã tham dự 13 trận đấu ở MMA, trong đó anh thắng tới 11 trận (10 trận bằng knock-out).

Trong khi đó, Martin Nguyễn lại là võ sĩ già dơ ở ONE Championship. Hiện tại, anh đang là đương kim vô địch hạng Featherweight và không có đối thủ ở hạng cân này.

Top 5 pha knock-out của Martin Nguyễn

Trước thềm trận đấu kinh điển sắp tới, Thành Lê khẳng định quyết tâm chiến thắng rất cao. Thậm chí, anh tuyên bố đây sẽ là trận đấu “một mất một còn” và một trong hai võ sĩ sẽ bị hạ knock-out.

Võ sĩ người Mỹ gốc Việt tuyên bố: “Mặc dù cả tôi và Martin Nguyễn đều lựa chọn lối chơi thiên về chiến thuật. Nhưng sớm muộn thôi, chúng tôi sẽ lao vào nhau để chiến đấu một mất một còn.

Cơ hội có thể tới ngay từ giây đầu tiên hoặc có thể là 5,10 hay 15 phút. Tuy nhiên, tôi chắc chắn một trong hai chúng tôi sẽ có người phải nằm sàn tron trận đấu hôm đó.

Mấu chốt của trận đấu là việc Martin Nguyễn tiếp cận với tôi như thế nào. Nếu anh ta bước vào tầm đánh của tôi và thử xem tôi ra đòn mạnh tới đâu thì trận đấu sẽ kết thúc nhanh thôi.

Võ sĩ Thành Lê sẽ chiến đấu “một mất một còn” với Martin Nguyễn - 1

Thành Lê (trái) muốn chiến đấu "một mất một còn" với Martin Nguyễn (phải)

Martin Nguyễn sở hữu những cú đấm hết sức đáng gờm. Có thể nói, chỉ cần một cú đấm, anh ta cũng khiến người khác ngất lịm. Anh ta cũng có kinh nghiệm thi đấu dày dạn và giữ ngôi vô địch trong thời gian dài. Tôi biết, nhiều người sẽ tin rằng Martin Nguyễn giành chiến thắng. Anh ấy xứng đáng với kỳ vọng đó".

Trước đó, Martin Nguyễn cũng nhận xét về đối thủ: “Thành Lê là đối thủ tuyệt vời, với khả năng di chuyển rất tốt. Đó cũng là võ sĩ có nhiều sức mạnh. Anh ấy xứng đáng đấu với tôi để thách thức danh hiệu.

Tôi sẽ phải đề phòng mọi thứ. Đây là trận đấu MMA, nơi mọi kỹ năng đều được phát huy. Do đó, tôi không chỉ tập trung vào một thứ, mà mất cảnh giác với thứ khác. Tôi phải sẵn sàng đối phó với tất cả kỹ năng của anh ấy.

Tôi biết Thành Lê là võ sĩ ở đẳng cấp rất cao. Do đó, tôi cần phải điều chỉnh phù hợp cho mọi trận đấu khác nhau. Bạn sẽ thấy phiên bản tốt nhất của tôi trong trận đấu ấy. Tôi sẽ cố gắng tốt hơn nữa”.

Bài liên quan
Đang được quan tâm