HLV U23 Qatar: “U23 Việt Nam xứng đáng vào chung kết”

(Dân trí) - Dù được đánh giá cao hơn U23 Việt Nam nhưng U23 Qatar đã thất bại theo một kịch bản mà họ không hề mong muốn. Sau trận đấu, HLV Felix Sanchez của U23 Qatar thừa nhận đội mình thua xứng đáng, còn U23 Việt Nam là đội mạnh hơn và xứng đáng vào chung kết U23 châu Á.

“Đúng như dự đoán của tôi trước trận, chúng tôi sẽ có một trận đấu vô cùng khó khăn. Hôm nay chúng tôi thua nhưng tôi rất hài lòng với các cầu thủ của mình. Chúng tôi đã thua và không thể vào được trận chung kết. Đây là kinh nghiệm quý cho các cầu thủ của tôi”, HLV Felix Sanchez nói.

HLV Felix Sanchez thừa nhận U23 Việt Nam thắng xứng đáng
HLV Felix Sanchez thừa nhận U23 Việt Nam thắng xứng đáng

HLV Felix Sanchez cho biết đội của ông đã có 5 trận thắng liên tiếp từ đầu vòng bảng nhưng lại thất bại trước U23 Việt Nam. U23 Việt Nam rõ ràng đã xứng đáng vào chung kết khi cho thấy đội bóng ở một trình độ cao, đã làm tất cả để giành chiến thắng. Tuy nhiên, các thành viên U23 Qatar sẽ không buồn sau thất bại này.

“Bóng đá thì có lúc bạn thắng, có lúc bạn thua. Rất khó khăn để chơi tốt 5 trận đấu liền. Sau thất bại này, các cầu thủ của tôi sẽ cố gắng hơn cho tương lai”, HLV Felix Sanchez chốt lại.

H.Q (từ Thường Châu, Trung Quốc)

Tin sự kiện
ĐANG ĐƯỢC QUAN TÂM