Thứ năm, 16/01/2020 - 09:08

HLV U23 Jordan nói nước đôi trước trận gặp U23 UAE

Dân trí

Trong khi HLV Maciej Skorza của U23 UAE tuyên bố muốn giành chiến thắng thì bên kia chiến tuyến, người đồng nghiệp Ahmed Abu Ismail của U23 Jordan cho hay một kết quả hoà cũng “chấp nhận được”.

U23 Việt Nam 0-0 U23 Jordan: Trận hòa quý giá

Cũng như U23 UAE, U23 Jordan cần một trận hoà có tỷ số là giành quyền đi tiếp, nên nhiều người lo ngại về kịch bản hai đội bắt tay nhau vào tứ kết.

Phát biểu trước trận đấu, HLV Ahmed Abu Ismail của Jordan cho biết: “Ở những giải đấu như thế này, bạn không thể đá vì một trận hòa. Như vậy là quá nguy hiểm. Một khoảnh khắc cũng có thể thay đổi cả trận đấu và đây là điều bình thường trong bóng đá. Chúng tôi phải chơi với tinh thần vào sân để chiến thắng”.

HLV U23 Jordan nói nước đôi trước trận gặp U23 UAE - 1

HLV Ahmed Abu Ismail của U23 Jordan nói nước đôi trước trận gặp U23 Việt Nam

Thể hiện quyết tâm giành chiến thắng nhưng HLV Ahmed Abu Ismail của Jordan lại nói thêm: “Chúng tôi muốn giành chiến thắng và đây là một nhiệm vụ khó khăn. Dẫu vậy, nếu trận đấu tới khép lại với một tỷ số hòa thì đây là kết quả mà chúng tôi có thể chấp nhận được”.

HLV Ahmed Abu Ismail nghĩ tới một kết quả hoà là bởi Jorndan không có lực lượng mạnh nhất trong trận đấu tối nay.

"Không nghi ngờ gì, việc thiếu vắng một cầu thủ có chất lượng như Musa Al-Taamari sẽ ảnh hưởng đến đội bóng đặc biệt ở mặt trận tấn công. Tuy nhiên, đội bóng của chúng tôi còn những cái tên khác và họ hoàn toàn có thể đưa đội bóng tiến xa", HLV của U23 Jordan nói.

Có thể thấy, HLV Ahmed Abu Ismail của Jordan có thể cũng đã tính đến phương án cầm hoà có tỷ số với UAE. Đây là điều mà U23 Việt Nam hoàn toàn không mong đợi, nhưng trong bóng đá, mọi thứ có thể xảy ra.

Trong quá khứ, không ít các đội bóng đã bắt tay nhau để cung đi tiếp, và tối nay tất cả cùng xem UAE và Jordan liệu có “dở trò” hay không.

Dẫu kịch bản bảng D rất khó lường nhưng chắc chắn U23 Việt Nam sẽ làm tốt nhất nhiệm vụ của mình là giành chiến thắng trước Triều Tiên, thậm chí với tỷ số đậm.

Trận đấu giữa U23 UAE và U23 Jordan sẽ diễn ra lúc 20h15 ngày 16/1. Cùng giờ là màn so tài giữa U23 Việt Nam và U23 CHDCND Triều Tiên.

Thùy Linh (Từ Thái Lan)