Thứ tư, 12/05/2021 - 16:10

HLV Park Hang Seo vui buồn với Trọng Hoàng, Xuân Trường

Dân trí

HLV Park Hang Seo nhận tin vui từ sự trở lại của Trọng Hoàng. Tuy nhiên, ngay sau đó Xuân Trường đã phải tập riêng vì chấn thương gặp phải trong buổi tập dưới mưa tối qua.

Sau khi phải dầm mưa trong buổi tập tối ngày 11/5, HLV Park Hang Seo quyết định đổi giờ tập luyện cho đội tuyển Việt Nam từ buổi chiều sang thành 10h30 sáng trong buổi tập ngày 12/5.

HLV Park Hang Seo vui buồn với Trọng Hoàng, Xuân Trường - 1

Xuân Trường chấn thương sau buổi tập chiều ngày 11/5.

Đây là quyết định khá khó hiểu của thầy Park, bởi các cầu thủ có ít thời gian hồi phục sau buổi tập kiệt sức tối qua. Có ý kiến cho rằng ông Park muốn tận dụng các buổi tập vào buổi trưa nắng nóng để đội tuyển Việt Nam thích nghi dần với thời tiết khắc nghiệt ở UAE vào tháng 6 tới.

Từ ngày tập trung, đây là buổi tập thứ hai Quang Hải và các đồng đội phải tập vào giữa trưa, thời điểm nhiệt độ lên tới 35-36 độ C. Dù khá mệt mỏi nhưng tất cả vẫn thể hiện sự cố gắng cao nhất, khi thời gian không còn nhiều với đội tuyển Việt Nam trước chiến dịch quan trọng vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á.

Trở lại buổi tập trưa nay, tiền vệ Lương Xuân Trường không mang giày tập đá bóng ra sân. Sau khi nghe thầy Park phổ biến, Xuân Trường không tập cùng cả đội mà ra tập riêng cùng bác sĩ Choi Ju Young. Ngoài Xuân Trường, Đoàn Văn Hậu và Lê Văn Xuân cũng tiếp tục tập riêng cùng bác sĩ người Hàn Quốc.

HLV Park Hang Seo vui buồn với Trọng Hoàng, Xuân Trường - 2

Tiền vệ Quang Hải thực hiện bài tập.

Ở buổi tập tối qua, Xuân Trường sau một pha va chạm với Duy Mạnh đã bị đau. Dù chấn thương không nghiêm trọng nhưng tiền vệ CLB HA Gia Lai có thể sẽ phải tập riêng ít ngày. HLV Park Hang Seo không muốn mạo hiểm với bất cứ cầu thủ nào, bởi chấn thương là cơn ác mộng.

Trong khi Xuân Trường tập riêng, HLV Park Hang Seo được thông báo tin vui từ chấn thương của Trọng Hoàng. Sau 4 buổi tập riêng, cầu thủ CLB Viettel đã trở lại cùng đội tuyển Việt Nam. Hậu vệ người Nghệ An tập luyện bình thường, không có bất cứ biểu hiện nào của chấn thương.

Có Trọng Hoàng, thầy Park sẽ giải quyết được rất nhiều bài toán, trong đó có cả việc thay Hùng Dũng ở tuyến giữa. Là cầu thủ đa năng và có thể lực tốt, Trọng Hoàng đóng vai trò đặc biệt quan trọng ở đội tuyển Việt Nam.

HLV Park Hang Seo vui buồn với Trọng Hoàng, Xuân Trường - 3

HLV Park Hang Seo được thông báo tin vui từ chấn thương của Trọng Hoàng.

Ở buổi tập trưa nay, do đội tuyển Việt Nam tập luyện dưới trời nắng nóng nên ảnh hưởng đến việc duy trì thể lực của các cầu thủ. Quang Hải và các đồng đội tỏ ra nhanh xuống sức sau các bài tập thể lực. Rất may thầy Park đã đưa vào bài tập xen kẽ giữa thể lực và chiến thuật nên các cầu thủ không bị quá tải.

Hoàng Quốc

Đáng quan tâm
Mới nhất