Chủ nhật, 07/01/2018 - 13:51

HLV Park Hang Seo loại hai cầu thủ, chốt danh sách U23 Việt Nam

Dân trí Trước khi lên đường sang Công Sơn để chuẩn bị bước vào giải U23 châu Á 2018, HLV Park Hang Seo đã chính thức chốt danh sách 23 cầu thủ U23 Việt Nam. Hai cái tên bị loại là A Hoàng và Thanh Bình.
 >> Công Phượng dự bị là điều tốt cho U23 Việt Nam?
 >> U23 Australia dè dặt trước U23 Việt Nam trước giải U23 châu Á

A Hoàng gặp chấn thương khi tập luyện tại Thượng Hải. Dù đã bình phục khá nhiều nhưng anh vẫn không kịp để tham dự vòng chung kết U23 châu Á 2018. Trong khi đó vị trí của Thanh Bình bị cạnh tranh bởi nhiều cầu thủ xuất sắc, trong đó có Công Phượng, Đức Chinh, Văn Toàn… vì thế mà tiền đạo CLB FLC Thanh Hóa đã không nằm trong kế hoạch sử dụng của HLV Park Hang Seo.


U23 Việt Nam đã sẵn sàng cho giải châu Á

U23 Việt Nam đã sẵn sàng cho giải châu Á

Như vậy là so với danh sách cũ 25 cầu thủ, HLV người Hàn Quốc đã chốt lại còn 23 người để đăng ký với BTC vòng chung kết U23 châu Á 2018. Cả A Hoàng và Thanh Bình sẽ về nước trong hôm nay, còn các thành viên U23 Việt Nam sẽ lên đường di chuyển tới Côn Sơn để chuẩn bị bước vào giải châu lục.

Trước giờ lên đường, thầy trò HLV Park Hang Seo đã nhận sự động viên rất lớn từ đoàn đại biểu Tổng lãnh sự quán Việt Nam tại Thượng Hải. Bà Nguyễn Thanh Mai – Tổng lãnh sự quán Việt Nam tại Thượng Hải thay mặt Tổng lãnh sự và cộng đồng người Việt Nam tại Thượng Hải bày tỏ niềm vui khi được biết đội tuyển U23 Việt Nam đã giành quyền tham dự VCK U23 châu Á 2018 tổ chức tại Trung Quốc và đang nỗ lực tập luyện từng ngày để bước vào đấu trường với phong độ cao nhất.

Bà Nguyễn Thanh Mai cũng chia sẻ với những trở ngại về điều kiện thời tiết khắc nghiệt tại Thượng Hải mà thầy trò HLV Park Hang Seo đã phải trải qua trong mấy ngày qua, đồng thời động viên toàn đội nỗ lực vượt qua khó khăn, bước vào thi đấu với tinh thần cao nhất, cống hiến hết mình vì màu cờ sắc áo, vì tình cảm và sự quan tâm yêu mến của không chỉ người hâm mộ bóng đá mà còn của đông đảo người dân Việt Nam đối với đội tuyển đại diện cho quốc gia thi đấu tại đấu trường quốc tế.

Theo thông tin từ Tổng lãnh sự quán Việt Nam tại Thượng Hải, tại các trận đấu vòng bảng sắp tới sẽ có khoảng 60 CĐV là các lưu học sinh, kiều bào Việt Nam tại Thượng Hải và các vùng lân cận lên kế hoạch tới sân để sát cánh cổ và vũ tinh thần cho thầy trò HLV Park Hang Seo.

Danh sách ĐT U23 Việt Nam tham dự VCK U23 châu Á 2018:

Thủ môn: Đặng Ngọc Tuấn (SHB Đà Nẵng), Bùi Tiến Dũng (FLC Thanh Hóa), Nguyễn Văn Hoàng (Sài Gòn)

Hậu vệ: Bùi Tiến Dũng (Viettel), Đoàn Văn Hậu (Hà Nội), Nguyễn Thành Chung (Hà Nội),Trần Đình Trọng (Sài Gòn), Vũ Văn Thanh (HAGL), Đỗ Duy Mạnh (Hà Nội), Lê Văn Đại (FLC Thanh Hóa)

Tiền vệ: Phạm Đức Huy (Hà Nội), Nguyễn Quang Hải (Hà Nội), Trương Văn Thái Quý (Hà Nội), Nguyễn Trọng Đại (Viettel), Bùi Tiến Dụng (SHB Đà Nẵng), Lương Xuân Trường (Gangwon FC), Nguyễn Văn Toàn (HAGL), Châu Ngọc Quang (HAGL), Nguyễn Phong Hồng Duy (HAGL), Phan Văn Đức (SLNA), Phạm Xuân Mạnh (SLNA).

Tiền đạo: Nguyễn Công Phượng (HAGL), Hà Đức Chinh (SHB Đà Nẵng).

Anh Tuấn