HLV Park Hang Seo liên tục đổi chiêu, tuyển thủ Việt Nam "chóng mặt"

(Dân trí) - Chuẩn bị cho AFF Cup 2020 với mục tiêu bảo vệ ngôi vô địch, HLV Park Hang Seo liên tục đưa ra những yêu cầu khó với đội tuyển Việt Nam, nhằm giúp các cầu thủ hoàn thiện kỹ chiến thuật cũng như tâm lý.

Chiều nay (23/11), đội tuyển Việt Nam có buổi tập thứ ba trong đợt tập huấn tại Vũng Tàu, chuẩn bị cho AFF Cup 2020. Tinh thần các cầu thủ rất thoải mái, nhưng sự tập trung ngày càng được HLV Park Hang Seo và ban huấn luyện yêu cầu phải ở mức cao nhất.

HLV Park Hang Seo liên tục đổi chiêu, tuyển thủ Việt Nam chóng mặt - 1
HLV Park yêu cầu sự tập trung cao nhất ở đội tuyển Việt Nam.

Mới đây, vụ việc thủ môn Tấn Trường livestream buộc HLV Park Hang Seo phải có những nhắc nhở, qua đây cũng chấn chỉnh sự tập trung với cả đội.

Liên quan tới buổi tập, ban huấn luyện tiếp tục đẩy mạnh các bài tập về khả năng kèm người, thoát người khi đối thủ kèm chặt. Thậm chí khi bị kéo áo, kéo tay các cầu thủ sẽ phải học cách xoay sở trong tình huống 1 kèm 1 như vậy.

HLV Park Hang Seo liên tục đổi chiêu, tuyển thủ Việt Nam chóng mặt - 2
Các cầu thủ tập bài 1 kèm 1.

Chưa hết, HLV Park Hang Seo đã dành phần lớn thời lượng cho các nội dung về di chuyển chiến thuật và đánh giá tương thích của các vị trí trong đội hình tấn công, phòng ngự.

HLV Park Hang Seo liên tục đổi chiêu, tuyển thủ Việt Nam chóng mặt - 3
Nhiều giáo án được HLV Park Hang Seo đưa ra.

Với lực lượng 34 cầu thủ trong tay, ông cùng các cộng sự đang xây dựng nhiều phương án để đảm bảo luôn có đội hình ra sân phù hợp nhất cho tính chất của từng trận đấu và cho từng đối thủ khác nhau tại AFF Cup 2020.

HLV Park Hang Seo liên tục đổi chiêu, tuyển thủ Việt Nam chóng mặt - 4
HLV Park nhắc nhở những ai không thực hiện đúng yêu cầu.

HLV Park Hang Seo nhấn mạnh, AFF Cup 2020 cuộc đua đường dài mà ở đó sự thành công luôn gắn liền với sự chuẩn bị một cách kỹ lưỡng cả về chuyên môn lẫn tâm lý cho các cầu thủ.

HLV Park Hang Seo liên tục đổi chiêu, tuyển thủ Việt Nam chóng mặt - 5
Đội tuyển Việt Nam hăng say tập luyện.

Đặc biệt, đội tuyển Việt Nam dự AFF Cup 2020 với tâm thế của đội bóng vừa trở về từ vòng loại thứ 3 World Cup 2022 và đang là đương kim vô địch, nên càng phải có sự chuẩn bị tốt nhất.

HLV Park Hang Seo liên tục đổi chiêu, tuyển thủ Việt Nam chóng mặt - 6
Đội tuyển Việt Nam còn hơn 10 ngày chuẩn bị cho AFF Cup 2020.

Điều đáng mừng là cho đến thời điểm hiện tại, đội tuyển không phát sinh trường hợp chấn thương đáng tiếc nào. Nhóm cầu thủ chủ lực thi đấu tại vòng loại thứ 3 World Cup 2022 vừa qua cũng đã được tái tạo năng lượng và sớm trở lại với trạng thái thể lực tốt nhất, sẵn sàng cho thử thách mới.

HLV Park Hang Seo liên tục đổi chiêu, tuyển thủ Việt Nam chóng mặt - 7
Tin liên quan
Dòng sự kiện: AFF Cup 2020
Đọc thêm