HLV Park Hang Seo động viên thủ môn Đặng Văn Lâm

(Dân trí) - Ngay trước khi giải Thai-League nơi thủ môn Đặng Văn Lâm đang thi đấu quay trở lại, HLV Park Hang Seo đã gọi điện động viên cậu học trò của mình, nhắn nhủ anh thi đấu tốt trong thời gian tới.

Trên trang Instagram của mình, Đặng Văn Lâm chia sẻ hình ảnh HLV Park Hang Seo gọi trực tuyến (video call) cho anh, kèm theo lời chú thích: “Coach (HLV) động viên trước khi giải đấu trở lại”.

HLV Park Hang Seo động viên thủ môn Đặng Văn Lâm - 1
Trên tài khoản Instagram, Đặng Văn Lâm khoe cuộc gọi trực tuyến từ HLV Park Hang Seo

Bức ảnh cho thấy HLV Park Hang Seo rất phấn khởi khi thủ thành Đặng Văn Lâm chuẩn bị quay trở lại với đời sống bóng đá chuyên nghiệp, chuẩn bị trở lại với giải Thai-League, sẽ tái khởi động vào cuối tuần này.

Sau khi thủ môn Filip Nguyễn chọn khoác áo đội tuyển CH Czech, thủ môn Đặng Văn Lâm hầu như không có người cạnh tranh xứng đáng, ở vị trí trấn giữ khung thành của đội tuyển Việt Nam, nên vai trò của thủ thành Việt kiều này trong mắt HLV Park Hang Seo càng quan trọng.

HLV Park Hang Seo động viên thủ môn Đặng Văn Lâm - 2
Thủ môn Đặng Văn Lâm được HLV Park Hang Seo động viên trước ngày Thai-League tái khởi động

Việc Đặng Văn Lâm được thi đấu trong những ngày tới đây sẽ giúp ích cho anh rất nhiều, trong việc duy trì phong độ và cảm giác không gian.

Trước đó, Đặng Văn Lâm gần như đã chiếm lại được vị trí chính thức trong khung thành của CLB Muangthong United, sau khi tạm để mất vị trí đấy về tay thủ môn Somyorn Pos (người Thái Lan).

Ở trận giao hữu giữa Muangthong United và Chonburi FC, nhằm chuẩn bị cho ngày tái khởi đồng của Thai-League, diễn ra cách nay chỉ vài ngày, Đặng Văn Lâm xuất hiện trong đội hình chính thức gồm lực lượng được đánh giá là mạnh nhất của CLB Muangthong United ở thời điểm hiện tại.

Dòng sự kiện: Vòng loại World Cup 2022
Đọc thêm