HLV Park Hang Seo chỉ ra điểm mạnh của cầu thủ Việt Nam

(Dân trí) - Chia sẻ trước báo giới Hàn Quốc sau khi đặt chân xuống sân bay Incheon, HLV Park Hang Seo thừa nhận điểm mạnh của những cầu thủ Việt Nam là ý chí chiến đấu.

Sau hành trình thành công ở Asiad 2018 cùng Olympic Việt Nam, HLV Park Hang Seo đã trở về Hàn Quốc để nghỉ phép trong vòng 3 tuần. Ngay sau khi đặt chân xuống sân bay Incheon, ông thày người Hàn Quốc đã bị báo giới địa phương săn đón.


HLV Park Hang Seo trả lời phỏng vấn báo giới Hàn Quốc

HLV Park Hang Seo trả lời phỏng vấn báo giới Hàn Quốc

Ông đã nhận được rất nhiều câu hỏi từ báo chí Hàn Quốc. Trong đó, ông đã được hỏi về sự khác biệt giữa bóng đá Việt Nam và Hàn Quốc. Trả lời câu hỏi này, HLV Park Hang Seo chia sẻ: “Thật khó để so sánh giữa bóng đá Việt Nam và Hàn Quốc.

Dù vậy, các cầu thủ Việt Nam có điểm mạnh là ý chí chiến đấu. Song về kỹ thuật, cầu thủ Việt Nam vẫn cần cải thiện thêm rất nhiều”.

Bên cạnh đó, HLV Park Hang Seo cũng chia sẻ về kế hoạch sắp tới cùng đội tuyển Việt Nam, khi ông và các học trò tranh tài ở AFF Cup 2018. HLV người Hàn Quốc nói thêm: “Kỳ vọng của các CĐV về chức vô địch AFF Cup là rất lớn.

Đây là áp lực lớn với toàn đội nhưng chúng tôi không hề lo lắng. Chúng tôi sẽ có kế hoạch chi tiết để chinh phục những thách thức sắp tới và hướng tới chức vô địch”.

H.Long

Bài liên quan
Dòng sự kiện: Asiad 2018
Đọc thêm
Đang được quan tâm