HLV Olympic Malaysia cùng 5 trợ lý do thám Olympic Việt Nam

(Dân trí) - HLV Ong Kim Swee có mặt ở sân Wibawa Mukti chiều qua để do thám Olympic Việt Nam và Olympic Nhật Bản. Sau 90 phút thi đấu, Olympic Nhật Bản chính là đối thủ của Olympic Malaysia ở vòng 1/8 Asiad 2018.

Sau chiến thắng bất ngờ 2-1 trước Olympic Hàn Quốc ở lượt trận thứ 2 bảng E, ngôi đầu bảng sẽ khó thoát khỏi tay Olympic Malaysia khi họ đã có 6 điểm.


HLV Ong Kim Swee có mặt ở sân Wibawa Mukti chiều qua để do thám Olympic Việt Nam và Olympic Nhật Bản

HLV Ong Kim Swee có mặt ở sân Wibawa Mukti chiều qua để do thám Olympic Việt Nam và Olympic Nhật Bản

Trận đấu giữa Olympic Việt Nam và Nhật Bản được xem là "chung kết" bảng D để xác định ngôi vị thứ hạng nhất, nhì. Tận dụng quãng thời gian nghỉ ở ngày 19/8 này, HLV Ong Kim Swee cùng đội ngũ trợ lý đã đến sân Wibawa Mukti để theo dõi hai đối thủ Olympic Việt Nam và Nhật Bản.

HLV Olympic Malaysia còn mang theo 5 trợ lý. Mỗi trợ lý của Ong Kim Swee được giao một nhiệm vụ khác nhau. Người ghi chép, người thì quay video trận đấu để về làm tư liệu. Theo dõi trận đấu trên khán đài, nhà cầm quân này tỏ ra khá trầm tư khi thấy Olympic Việt Nam tạm dẫn trước Olympic Nhật Bản với tỷ số 1-0.

HLV của Olympic Malaysia có lẽ đã thu hoạch được khá nhiều thông tin về hai đối thủ, đặc biệt Olympic Nhật Bản - đội xếp nhì bảng D. Trận đấu giữa đội bóng nhì bảng D và nhất bảng E sẽ diễn ra lúc 16h00 ngày 24/8 ở Bogor.

Tiến Đạt (từ Indonesia)

Tin sự kiện
ĐANG ĐƯỢC QUAN TÂM