HLV Mourinho sốt ruột khi cầu thủ Tottenham đi vệ sinh quá lâu

(Dân trí) - HLV Jose Mourinho không thể chờ đợi và phải tận đường hầm để thúc giục học trò Eric Dier, ở trận đấu Tottenham loại Chelsea sau loạt luân lưu ở vòng 4 Carabao Cup.

Phút 77 trong trận đấu trên sân Wembley, Chelsea tổ chức tấn công khi Tottenham đang phải chơi với 10 người. Tammy Abraham tung cú dứt điểm đưa bóng đi vọt xà trong gang tấc giúp Tottenham thoát thua.

HLV Mourinho sốt ruột khi cầu thủ Tottenham đi vệ sinh quá lâu - 1

HLV Mourinho sốt ruột khi Dier đi vệ sinh quá lâu

Tottenham chơi thiếu người từ ít phút trước đó do Eric Dier rời sân để vào nhà vệ sinh. HLV Jose Mourinho tỏ ra vô cùng sốt ruột khi chứng kiến đội nhà suýt thủng lưới và bị đối thủ ép sân, thời điểm Chelsea đang dẫn 1-0.

Sau cú đá của Abraham, nhà cầm quân người Bồ Đào Nha không giữ nổi bình tĩnh. Ông chạy vào đường hầm để gọi Dier ra thi đấu. Khoảng gần một phút sau, máy quay trong đường hầm mới bắt gặp Eric Dier hớt hải chạy ra sân.

HLV Mourinho cũng trở lại khu vực huấn luyện ngay lập tức. Dier trở lại và giúp hàng thủ Tottenham chơi ổn định trước những pha lên bóng của Chelsea.

Chính Eric Dier là người phát động tấn công cho pha bóng dẫn đến bàn gỡ hòa của Tottenham ở phút 83. Hòa 1-1 sau 120 phút, Tottenham đã đánh bại Chelsea 5-4 trên chấm luân lưu ở vòng 4 Carabao Cup.

HLV Mourinho sốt ruột khi cầu thủ Tottenham đi vệ sinh quá lâu - 2

Dier trở lại sân ngay lập tức sau khi bị HLV Mourinho thúc giục

Sau trận đấu, HLV Mourinho phát biểu: “Dier phải rời sân. Cậu ấy không có lựa chọn nào khác. Tôi biết điều này, nhưng vẫn tạo chút sức ép để cậu ấy sớm trở lại”.

Bản thân Eric Dier cũng chia sẻ đầy hài hước: “Tôi biết Mourinho không hài lòng. Tuy nhiên, tôi không thể làm gì hơn khi nhu cầu tự nhiên vẫy gọi. Khi có nhu cầu, bạn phải giải quyết ngay lập tức”.

Cuối tuần này, Tottenham sẽ đối đầu Man Utd ở vòng 4 Premier League ngày 4/10. Đây cũng là trận đấu HLV Mourinho tái ngộ đội bóng cũ.

Tin liên quan
Đang được quan tâm