Thứ ba, 16/04/2019 - 17:54

HLV Mourinho dự đoán Barcelona và Juventus có thể bị loại

Dân trí

Phát biểu trên tờ Russia Today, HLV Mourinho đã đưa ra những dự đoán bất ngờ về kết quả của các cặp đấu tứ kết Champions League.

Barcelona và Juventus đang có lợi thế nhất định sau khi giành kết quả có lợi trước MU và Ajax ở trận lượt đi vòng tứ kết Champions League. Tuy nhiên, phát biểu trên tờ Russia Today, HLV Mourinho lại đánh giá rằng hai CLB này hoàn toàn có thể bị loại khỏi vòng tứ kết.

HLV Mourinho dự đoán Barcelona và Juventus có thể bị loại - 1

HLV Mourinho cho rằng MU có thể tạo nên bất ngờ trước Barcelona

HLV người Bồ Đào Nha cho biết: “Cả Barcelona và Juventus đều có những lợi thế. Tuy nhiên, tôi sẽ không ngạc nhiên nếu như một trong số họ bị loại, thậm chí là cả hai.

Kết quả cho thấy đội bóng nào cũng có cơ hội. Không có đội bóng nào thi đấu ở trận lượt về với tâm lý chắc suất lọt vào bán kết hoặc chắc chắn đã bị loại”.

Thực tế, những dự đoán của HLV Mourinho không hẳn là không có cơ sở. Bởi lẽ, Champions League mùa giải này đã chứng kiến không ít bất ngờ. Ở vòng 1/8, những đội bóng bất lợi ở lượt đi như MU, Juventus, Ajax đều đã xuất sắc tạo nên màn ngược dòng vô cùng ấn tượng ở lượt đi về đi tiếp.

Những lợi thế mà Barcelona và Juventus nắm trong tay ở thời điểm này không thực sự rõ ràng. Chính vì vậy, nếu không cẩn trọng, họ hoàn toàn có nguy cơ sụp đổ trước MU và Ajax đang hừng hực quyết tâm chiến đấu.

H.Long

Đáng quan tâm
Mới nhất