HLV Lê Thụy Hải: “Bầu Tú rút lui là hợp lý”

(Dân trí) - HLV kỳ cựu Lê Thụy Hải ủng hộ quyết định không ra tranh cử ghế Phó Chủ tịch VFF phụ trách tài chính của ông Trần Anh Tú (bầu Tú). Theo HLV họ Lê, đây là một quyết định hoàn toàn đúng, bởi chỉ tính riêng ghế Chủ tịch VPF mà bầu Tú đang làm công việc là quá nhiều.

“Ý kiến rút của anh ấy là hợp lý, cho thấy VFF phải vì cái chung. Anh Tú cũng hiểu 1 người làm nhiều chức vụ thế thì không hợp lý, khó lòng hoàn thành được”, ông Hải nhận xét về quyết định rút lui của bầu Tú.

Thậm chí, theo HLV người Hà Đông, ngay cả ở VPF hiện tại bầu Tú cũng nên tập trung cho một công việc, cụ thể là chiếc ghế rất quan trọng Chủ tịch VPF, thay vì kiêm nhiệm thêm cả ghế Tổng giám đốc và Trưởng ban điều hành giải đấu.


HLV Lê Thụy Hải ủng hộ quyết định của bầu Tú

HLV Lê Thụy Hải ủng hộ quyết định của bầu Tú

“Nói thật anh Tú một mình làm nhiều chức vụ thế thì không hay, không có tính phản biện. Tốt nhất anh Tú nên làm sao có 1 chức năng phù hợp nhất với mình thôi nếu thật sự anh ấy muốn đóng góp”, HLV họ Lê cho hay.

Hoàn toàn ủng hộ bầu Tú rút lui khỏi cuộc đua tranh ghế Phó Chủ tịch VFF, nhưng HLV Lê Thụy Hải thẳng thắn thừa nhận ông bầu futsal là người phù hợp nhất ngồi ghế này trong các ứng viên hiện tại.

“Với quan điểm của riêng cá nhân, tôi cho rằng anh Tú có thể làm Phó chủ tịch tài chính VFF được, vì anh ấy cũng có công ty riêng mà. Anh ấy có thể quan hệ rộng, xin tài trợ thì hợp lý hơn là làm tổ chức.

Hai ứng viên còn lại là ông Trần Văn Liêng, Chủ tịch HĐQT công ty cổ phần Ca cao Việt Nam và ông Lê Văn Thành, Chủ tịch HĐQT công ty cổ phần Động Lực kiêm chủ tịch Liên đoàn Bóng chuyền Việt Nam, đều không được đánh giá cao. Tuy nhiên thì bầu Tú đã rút lui và hãy tôn trọng quyết định của anh Tú”, HLV giàu thành tích bậc nhất V-League nói.

Hà Nguyên

Tin liên quan
Đang được quan tâm