1. Dòng sự kiện:
  2. Hậu trường nhân vật thể thao
  3. Giải chạy Unique Nha Trang H-Marathon 2024

HLV Kiatisuk: "HA Gia Lai may mắn thắng SL Nghệ An"

Kim Điền

(Dân trí) - Ngược dòng vượt qua SL Nghệ An với tỷ số 2-1, để có chiến thắng đầu tiên tại V-League 2021, nhưng HLV Kiatisuk của HA Gia Lai vẫn khiêm tốn cho biết đội của ông có phần may mắn khi giành 3 điểm.

Sau chiến thắng trước SL Nghệ An ở vòng 2 LS V-League 2021, Kiatisuk nói: "Đây không phải là trận đấu dễ dàng với chúng tôi. Thật may là HA Gia Lai được chơi hơn người, nếu không thì thậm chí chúng tôi có thể sẽ thua".

"HA Gia Lai vẫn còn nhiều việc phải làm ở phía trước, chúng tôi sẽ phải làm việc nhiều hơn nữa, để có thể trình diễn những gì tốt nhất cho người hâm mộ" - Kiatisuk nói thêm.

HLV Kiatisuk: HA Gia Lai may mắn thắng SL Nghệ An - 1
Kiatisuk thừa nhận HA Gia Lai may mắn đánh bại SL Nghệ An nhờ chơi hơn người

Dù vậy, "Zico Thái" vẫn vui vì HA Gia Lai có chiến thắng đầu tiên ở mùa giải năm nay, chiến thắng mang ý nghĩa tinh thần quan trọng với đội bóng phố núi.

Kiatisuk chia sẻ: "Điều quan trọng là chúng tôi có 3 điểm trọn vẹn. Cũng lâu lắm rồi tôi chưa thấy bầu Đức hạnh phúc như hôm nay. Tôi cảm ơn những người hâm mộ đã cổ vũ cho chúng tôi". 

"Tôi đánh giá cao SL Nghệ An, họ là đội bóng có lối chơi nhanh và không ngại va chạm. Tôi sử dụng 3 trung vệ trong trận này để hạn chế sức mạnh và tốc độ của họ" - "Zico Thái" nói tiếp.

HLV Kiatisuk: HA Gia Lai may mắn thắng SL Nghệ An - 2
"Zico Thái" tái ngộ Quang Trường trong vai trò mới (ảnh: Anh Hải)

Một trong những vấn đề được quan tâm ở đội HA Gia Lai trong trận này, là việc tiền vệ nổi tiếng Nguyễn Tuấn Anh không ra sân phút nào.

Về vấn đề trên, Kiatisuk tiết lộ: "Tuấn Anh chưa đạt trạng thái tốt nhất nên chưa sẵn sàng để trở lại sân cỏ. SL Nghệ An lại là đội có lối chơi rất quyết liệt, nên càng không thể sử dụng một cầu thủ chưa sẵn sàng về mặt thể lực như Tuấn Anh trong trận này".

"Tuy nhiên, ở trận đấu tới, chúng tôi sẽ mạnh hơn khi cậu ấy hoàn toàn hồi phục và trở lại thi đấu" - Kiatisuk khẳng định.