Chủ nhật, 04/04/2021 - 19:13

HLV Hoàng Văn Phúc chính thức ra mắt CLB Hà Nội

Dân trí

Ngay sau khi được bổ nhiệm ghế HLV trưởng, ông Hoàng Văn Phúc đã có buổi tập đầu tiên cùng CLB Hà Nội, nhằm chuẩn bị cho trận quyết đấu CLB Viettel ngày 7/4 sắp tới.

Trưa nay 4/4, CLB Hà Nội thông báo HLV Hoàng Văn Phúc là người lên thay HLV Chu Đình Nghiêm dẫn dắt đội bóng. Ít giờ sau đó, tân thuyền trưởng đội bóng thủ đô đã chính thức ra mắt trong buổi tập trên sân Hàng Đẫy.

HLV Hoàng Văn Phúc chính thức ra mắt CLB Hà Nội - 1

HLV Hoàng Văn Phúc ra mắt CLB Hà Nội.

HLV Hoàng Văn Phúc là nhà cầm quân có kinh nghiệm, ghi dấu ấn đậm nét khi dẫn dắt Quảng Nam đoạt chức vô địch V-League ở mùa giải 2017. Trước đó, giai đoạn 2012 -2014 ông là HLV trưởng đội tuyển Việt Nam và U23 Việt Nam.

HLV Hoàng Văn Phúc chính thức ra mắt CLB Hà Nội - 2

HLV Hoàng Văn Phúc hướng dẫn chuyên môn cho cầu thủ CLB Hà Nội.

Trước khi dẫn dắt đội một CLB Hà Nội, HLV Hoàng Văn Phúc là Giám đốc trung tâm đào tạo bóng đá trẻ đội bóng thủ đô. Vì thế, việc HLV Hoàng Văn Phúc lên ngồi ghế HLV trưởng không gây ra tâm lý căng thẳng với Văn Quyết, Quang Hải và các đồng đội.

HLV Hoàng Văn Phúc chính thức ra mắt CLB Hà Nội - 3

Cựu HLV tuyển Việt Nam hỏi thăm chấn thương các học trò.

Nhiệm vụ trước mắt của HLV Hoàng Văn Phúc là giúp đội bóng vượt qua giai đoạn khó khăn, trong đó có cả tâm lý cũng như những điều chỉnh về chuyên môn.

HLV Hoàng Văn Phúc chính thức ra mắt CLB Hà Nội - 4

HLV Hoàng Văn Phúc bên cạnh trợ lý Dương Hồng Sơn.

Từng dẫn dắt nhiều đội bóng và đặc biệt là làm HLV trưởng đội tuyển Việt Nam, HLV Hoàng Văn Phúc rất được kỳ vọng sẽ giúp Hà Nội trở lại với vị thế của mình. Sau 7 vòng đấu vừa qua, nhà Á quân V-League chỉ giành được 10 điểm.

HLV Hoàng Văn Phúc chính thức ra mắt CLB Hà Nội - 5

HLV Hoàng Văn Phúc có nhiệm vụ đưa CLB Hà Nội vượt qua giai đoạn khó khăn.

Việc HLV Hoàng Văn Phúc nhanh chóng ra mắt đội bóng cũng bởi ngày 7/4 tới, Hà Nội có trận đấu rất quan trọng với Viettel ở vòng 8 LS V-League 2021. Đây là trận mà CLB Hà Nội phải thắng, không chỉ để cải thiện vị trí trên bảng xếp hạng, mà còn là món quà của tân HLV Hoàng Văn Phúc với ban lãnh đạo CLB.

Hoàng Quốc

Đáng quan tâm