1. Dòng sự kiện:
  2. Hậu trường nhân vật thể thao
  3. Giải chạy Unique Nha Trang H-Marathon 2024

HLV Hoàng Văn Phúc bất ngờ chia tay CLB Quảng Nam

(Dân trí) - Ngay trước chuyến làm khách tại Khánh Hoà ở vòng 11 V-League, HLV Hoàng Văn Phúc bất ngờ nộp đơn xin từ chức ở CLB Quảng Nam và đã được lãnh đạo đội bóng chấp thuận.

Được biết, lý do chính khiến HLV Hoàng Văn Phúc xin nghỉ là do chuỗi trận không tốt vừa qua của Quảng Nam ở V-League. Đội chủ sân Tam Kỳ chỉ giành duy nhất 1 trận thắng sau 10 vòng đấu, hiện đang đứng áp chót bảng xếp hạng.

HLV Hoàng Văn Phúc bất ngờ chia tay CLB Quảng Nam - 1

HLV Hoàng Văn Phúc chia tay CLB Quảng Nam vì muốn được nghỉ ngơi

Dù mọi thứ vẫn đang trong tầm quyển soát, nhưng HLV Hoàng Văn Phúc vẫn quyết định nghỉ, bởi ngoài thành tích như đã nói ở trên, ông cũng muốn được nghỉ ngơi sau 5 năm xa gia đình.

“Tôi chủ động xin nghỉ với Ban lãnh đạo CLB Quảng Nam và đôi bên đều đồng thuận với việc chia tay này. Tôi giờ như cánh chim đã mỏi, cũng 5 năm gắn bó ở đây rồi, và cũng là từng đó năm xa nhà. Giờ tôi muốn về nhà nghỉ ngơi sau thời gian mải mê chinh chiến vừa qua”, HLV Hoàng Văn Phúc chia sẻ

Trong thời gian dẫn dắt Quảng Nam, HLV Hoàng Văn Phúc từng đưa đội bóng lên đỉnh V-League với chức vô địch ở mùa giải 2017. Bên cạnh đó, thuyền trưởng họ Hoàng còn từng làm HLV tạm quyền đội tuyển Việt Nam, HLV trưởng U23 Việt Nam.

Chia tay HLV Hoàng Văn Phúc, ban lãnh đạo CLB Quảng Nam đã bổ nhiệm tân thuyền trưởng Vũ Hồng Việt – người từng có nhiều năm dẫn dắt các đội tuyển lứa U ở VFF.

Ở vòng 11 V-League tuần này, Quảng Nam sẽ làm khách trên sân Khánh Hoà – đội đang đứng bét bảng xếp hạng. Đây là cơ hội để HLV Vũ Hồng Việt ghi điểm trong ngày ra mắt.

Thuỳ Linh