HLV đua ngựa chuyên nghiệp cảm kích vì lời khuyên của Sir Alex

(Dân trí) - Một HLV đua ngựa nghệ thuật có tên Gordon Elliott chia sẻ, ông nhận được lời khuyên nhớ đời từ cựu HLV bóng đá nổi tiểng Alex Ferguson, sau một sự cố... đáng quên.

Gordon Elliott là người đã dẫn dắt đội đua ngựa nghệ thuật Tiger Roll của Ireland liên tiếp vô địch giải Grand National (tại Liverpool, Anh) vào các năm 2018 và 2019.

Ông này bị ban quản lý môn đua ngựa Ireland cấm tham gia các hoạt động có liên quan đến ngựa 12 tháng, sau một bức ảnh gây tranh cãi, ông này ngồi chụp ảnh trên một chú ngựa đã chết, bị phát tán.

HLV đua ngựa chuyên nghiệp cảm kích vì lời khuyên của Sir Alex - 1

Bức ảnh gây tranh cãi của HLV Gordon Elliott .

Lệnh cấm được ban bố từ tháng 3/2021. Tuy nhiên, chỉ sau 6 tháng ban hành, lệnh cấm này được rút ngắn và Gordon Elliott sẽ sớm được trở lại với các giải đấu.

Mới đây vị HLV trong môn đua ngựa nghệ thuật 43 tuổi này cho biết trong thời gian ông chịu lệnh cấm, cựu HLV bóng đá Alex Ferguson đã dành cho ông những lời khuyên bổ ích, giúp  Gordon Elliott vượt qua những ngày tháng khó khăn.

HLV đua ngựa chuyên nghiệp cảm kích vì lời khuyên của Sir Alex - 2

Sir Alex là fan của môn đua ngựa.

Gordon Elliott nói: "Sir Alex đã nói với tôi rằng tôi hãy gạt qua một bên những áp lực và chủ động lên tiếng nói lời xin lỗi".

"Thú thật bây giờ tôi muốn chứng minh cho mọi người thấy ấn tượng không tốt mà mọi người đã có về tôi, thông qua bức ảnh nói trên không phản ánh đúng con người tôi. Tôi muốn chứng minh cho mọi người thấy tôi không phải là con quái vật" - Gordon Elliott nói thêm.

Dự kiến Gordon Elliott sẽ trở lại tại lễ hội đua ngựa nghệ thuật Cheltenham (diễn ra tại Anh) vào đầu năm sau. Sau lời xin lỗi của Gordon Elliott, quả thật khán giả đã bớt ấn tượng xấu về vị HLV này.

Đang được quan tâm