1. Dòng sự kiện:
  2. Hậu trường nhân vật thể thao
  3. Giải chạy Unique Nha Trang H-Marathon 2024

HLV đội tuyển Thái Lan đưa ra tối hậu thư cho các học trò

(Dân trí) - HLV Sirisak Yodyardthai khẳng định sẽ theo dõi màn trình diễn của các cầu thủ trong 2 vòng đấu sắp tới ở giải VĐQG Thái Lan, trước khi đưa ra quyết định cuối cùng về đội hình.

Như đã biết, mới đây, HLV Sirisak Yodyardthai đã công bố danh sách sơ bộ 35 cầu thủ Thái Lan để chuẩn bị cho King’s Cup. Từ giờ tới tháng Sáu, ông sẽ loại ra 12 cầu thủ để chốt danh sách 23 cầu thủ cuối cùng.

HLV đội tuyển Thái Lan đưa ra tối hậu thư cho các học trò - 1

HLV Sirisak Yodyardthai sẽ căn cứ vào màn trình diễn của các cầu thủ Thái Lan ở giải VĐQG để lựa chọn đội hình

Do đó, HLV Sirisak Yodyardthai khẳng định sẽ theo dõi màn trình diễn của các cầu thủ ở 2 vòng đấu sắp tới tại Thái-League làm căn cứ để lựa chọn những cầu thủ tham dự King’s Cup.

Phát biểu trên tờ SMMSport, HLV trưởng đội tuyển Thái Lan cho biết: “Chúng tôi đã công bố danh sách sơ bộ gồm 35 cầu thủ. Tuy nhiên, việc tập trung tất cả tập luyện cùng nhau là điều khó thực hiện được vì quãng thời gian rất ngắn và gấp gáp.

Cho đến ngày 26/5, giải VĐQG Thái Lan vẫn còn 2 vòng đấu nữa. Màn trình diễn của các cầu thủ sẽ là cơ sở để tôi lựa chọn trước khi chốt danh sách 23 cầu thủ. Bất cứ ai có duy trì được phong độ cao trong 2 trận đấu này sẽ có cơ hội được triệu tập lên ĐTQG.

Những cầu thủ trong danh sách sơ bộ mà không thi đấu hoặc phải ngồi dự bị trong 2 vòng đấu sắp tới thì chắc chắn sẽ bị loại. Đơn giản, họ không có thời gian để khẳng định bản thân”.

Trận đấu giữa Thái Lan và Việt Nam ở King’s Cup sẽ diễn ra vào lúc 19h00 ngày 5/6. Đây là trận đấu mà người Thái đang rất muốn chiến thắng.

H.Long