HLV CLB Hà Nội và Hải Phòng khẳng định pháo sáng ít hơn mọi năm

(Dân trí) - Cả HLV đội chủ nhà và khách đều cho biết các CĐV Hải Phòng đã đốt pháo sáng ít hơn so với mọi năm. Dù vậy, các CĐV quá khích cần phải được loại trừ khỏi đời sống bóng đá.

Dù công tác an ninh được chuẩn bị rất kỹ nhưng pháo sáng vẫn được các CĐV Hải Phòng đốt lên nhiều lần trong trận đấu diễn ra trên sân Hàng Đẫy, tối 17/7 giữa CLB Hà Nội và Hải Phòng ở vòng 10 LS V-League 2020.

Nói về việc các CĐV đội khách đốt pháo sáng, HLV Chu Đình Nghiêm cho biết: “Tôi nghĩ là hôm nay tần suất pháo sáng ít hơn so với mọi năm. Trước đó CĐV Nam Định đã nhận án, đó là sự răn đe lớn. BTC đã cố gắng nhưng vẫn có một ít sai sót”.

HLV CLB Hà Nội và Hải Phòng khẳng định pháo sáng ít hơn mọi năm - 1

Pháo sáng xuất hiện ở trận đấu giữa CLB Hà Nội và Hải Phòng ở vòng 10 V-League 2020

Trong khi đó, trợ lý Quốc Vượng của Hải Phòng nói: “BTC sân làm tốt. Các CĐV Hải Phòng đa số chấp hành, so với những năm trước cá nhân tôi thấy có sự khác biệt rõ rệt”.

Đánh giá về trận đấu, HLV Chu Đình Nghiêm cho biết Hà Nội có nhiều cầu thủ bị chấn thương nên ông phải dùng cả Đức Huy hay Quang Hải dù hai cầu thủ này chưa có thể lực tốt.

“Tôi muốn Quang Hải đá trước rồi đưa các bạn trẻ vào để cân bằng. 3 điểm giúp đội có sự giải tỏa sau thời gian không có kết quả tốt.

Ngay hiệp 1 đội bị cứng tâm lý. Hết hiệp 1 tôi đã có điều chỉnh nên các bạn đá tốt lên. Trong thời gian tới lịch thi đấu dày nên sẽ có sự luân phiên, đan xen. Tôi muốn các cầu thủ trẻ và kinh nghiệm cùng thi đấu trên sân”.

Giành 3 điểm, Hà Nội ngắt mạch toàn hoà và thua, tuy nhiên, HLV Chu Đình Nghiêm khẳng định đội bóng của mình chưa nghĩ tới ngôi vô địch: “Dù thắng nhưng chưa thể nói Hà Nội trở lại. Chúng tôi phải vào top 8. Các cầu thủ Văn Quyết, Hùng Dũng sau đại dịch Covid-19 thi đấu liên tục, bào mòn nhiều.

Vào top 8 tôi dự đoán TPHCM là đội có thể đạt được. Còn ngày mai Sài Gòn đá với Nam Định rất khó khăn. Thời điểm này đội nào cũng cố gắng vào top 8 và tránh top 6 cuối bảng. Chơi với đội nào cũng rất khó”.

Trợ lý Quốc Vượng của Hải Phòng chia sẻ: “Thực chất Hà Nội không phải mỗi Quang Hải nguy hiểm. Đối đầu với CLB Hà Nội chúng tôi xác định mỗi vị trí phải chơi đúng sức mình mới tốt được. Tôi nghĩ trận đấu này Hải Phòng xứng đáng có 1 điểm”.

Hoàng Quốc

Dòng sự kiện: V-League 2020
Đọc thêm
Đang được quan tâm