Thứ tư, 12/08/2020 - 12:21

HLV Chung Hae Seong trở lại, Minh Phương rời đội TPHCM

Dân trí

Sau khi điều chỉnh một số điều khoản trong hợp đồng để quay lại dẫn dắt CLB TPHCM, HLV Chung Hae Seong cũng có điều chỉnh trong ban huấn luyện, so với thời HLV tạm quyền Nguyễn Hữu Thắng.

Đáng chú ý nhất trong số những điều chỉnh này là trợ lý Nguyễn Minh Phương sẽ rời CLB TPHCM chỉ sau 2 tuần đến nhận việc. Tạm thời, Minh Phương sẽ lui về làm công tác đào tạo trẻ ở học viện bóng đá Juventus Việt Nam, là học viện mà CLB TPHCM liên danh với thương hiệu Juventus nổi tiếng của Italia.

HLV Chung Hae Seong trở lại, Minh Phương rời đội TPHCM - 1
Trợ lý HLV Nguyễn Minh Phương (người đứng sau) rời CLB TPHCM sau khi HLV Chung Hae Seong trở lại

Ngoài Nguyễn Minh Phương, trưởng đoàn đội TPHCM cách nay không lâu là ông Lư Đình Tuấn cũng rời khu kỹ thuật của đội bóng thành phố.

2 tuần trước, sau khi HLV Chung Hae Seong tuyên bố muốn nghỉ, và HLV Nguyễn Hữu Thắng lên tạm quyền, ông Lư Đình Tuấn được điều động làm trợ lý của HLV Nguyễn Hữu Thắng.

HLV Chung Hae Seong trở lại, Minh Phương rời đội TPHCM - 2
HLV Chung Hae Seong gọi lại 2 trợ lý người Hàn Quốc

Tuy nhiên, hiện tại, khi HLV Chung Hae Seong trở lại, ông gọi lại 2 trợ lý người Hàn Quốc và trợ lý HLV Nguyễn Ngọc Thọ, là những người từng xin nghỉ sau khi HLV Chung Hae Seong từ chức cách nay 2 tuần. Chính vì thế, khu kỹ thuật của đội bóng thành phố không còn cần đến vai trò của HLV Lư Đình Tuấn nữa.

Ngoài việc thay một số trợ lý so với thời HLV tạm quyền Nguyễn Hữu Thắng, HLV Chung Hae Seong cũng thay đổi thành phần ban cán sự của CLB TPHCM. Theo thông tin từ phía đội bóng thành phố, đội trưởng và đội phó mới của đội lần lượt là các cầu thủ Sầm Ngọc Đức và Ngô Hoàng Thịnh, thay vì Đỗ Văn Thuận và Trần Phi Sơn như trước.

K.Đ

Đáng quan tâm