Thứ ba, 11/08/2020 - 15:42

HLV Chung Hae Seong trở lại dẫn dắt CLB TPHCM

Dân trí

Sáng 11/8, CLB TPHCM đã đạt được thỏa thuận mời HLV Chung Hae Seong trở lại dẫn dắt đội bóng thi đấu giai đoạn tiếp theo của V-League 2020.

HLV Chung Hae Seong đã có buổi làm việc thứ hai với Ban lãnh đạo TPHCM. Nội dung cuộc họp không bàn về việc thanh lý hợp đồng mà để thỏa thuận thêm một số điều khoản để HLV người Hàn Quốc tiếp tục dẫn dắt đội bóng.

Trước đó, CLB TPHCM để HLV Chung Hae Seong chuyển sang đảm nhận vai trò giám đốc kỹ thuật sau trận thua CLB Hà Nội ở vòng 11 LS V-League 2020.

HLV Chung Hae Seong trở lại dẫn dắt CLB TPHCM - 1

HLV Chung Hae Seong bất ngờ quay trở lại dẫn dắt CLB TPHCM

HLV Chung Hae Seong nói mình chủ động từ chức trên truyền thông Hàn Quốc. Liên tiếp sau đó, báo Hàn Quốc đăng thông tin HLV Chung bị cô lập ở TPHCM, tuy nhiên ngay sau đó HLV Chung Hae Seong đã phủ nhận những nội dung này.

Sau 2 tuần thương thảo đền bù hợp đồng không thành, cả hai bất ngờ tái hợp. HLV Chung Hae Seong sẽ dẫn dắt TPHCM với mục tiêu đua vô địch V-League 2020.

Nguyên nhân được cho là tân HLV người Brazil Ailton Silva không thể nhập cảnh vào Việt Nam do ảnh hưởng của làn sóng đợt hai dịch Covid-19.

Trong khi đó, Chủ tịch kiêm HLV tạm quyền Nguyễn Hữu Thắng không muốn nhận trách nhiệm dẫn dắt đội bóng cùng mục tiêu vô địch, dù ông đã mời được HLV Nguyễn Minh Phương làm trợ lý.

Trong lần tái hợp TPHCM này, HLV Chung Hae Seong sẽ được tăng cường đáng kể về lực lượng, với sự hiện diện của hai ngôi sao người Costa Rica là Ortiz và Rodriguez. Ngoài ra, các trụ cột như Công Phượng, Phi Sơn cũng đang có được phong độ tốt.

Thùy Anh

Đáng quan tâm
Mới nhất