Thứ sáu, 02/10/2020 - 05:22

HLV Chu Đình Nghiêm không biết bao giờ Văn Hậu trở lại

Dân trí

Chấn thương của Văn Hậu dường như nặng hơn dự kiến, khiến hậu vệ người Thái Bình chưa thể biết rõ bao giờ mới trở lại thi đấu.

Điều này khiến HLV Chu Đình Nghiêm tỏ ra lo lắng khi Hà Nội bước vào cuộc đua vô địch ở giai đoạn 2 V-League.

Đoàn Văn Hậu bị giãn phù dập dây chằng chéo trước, chéo sau, cơ gân khoeo và sừng trước sụn chêm sau trận giao hữu với CLB Viettel hồi đầu tháng 9.

HLV Chu Đình Nghiêm không biết bao giờ Văn Hậu trở lại - 1

HLV Chu Đình Nghiêm lo lắng với chấn thương của Văn Hậu

Sau đó, HLV Chu Đình Nghiêm cho biết: “Theo các bác sĩ của đội thì có thể cậu ấy cần 4-6 tuần nghỉ ngơi để hồi phục, tùy cơ địa".

Tuy nhiên, đến thời điểm này, Văn Hậu vẫn chưa rõ khi nào mới bình phục hoàn toàn. Anh tiếp tục vắng mặt trong những trận đấu của Hà Nội sắp tới.

“Tôi không thể xác định khi nào Văn Hậu trở lại. Cậu ấy mới quay lại được 2 buổi tập nhẹ, nhưng phải chờ xem thế nào”, HLV Chu Đình Nghiêm nói.

Văn Văn Hậu, Hà Nội đã không có hàng thủ chắc chắn nhất, và đó là lý do mà đội bóng thủ đô chỉ giành 1 điểm sau trận hoà 1-1 trước Thanh Hoá chiều 1/10 trên sân Hàng Đẫy ở vòng 13 LS V-League 2020.

Đánh giá về trận đấu, HLV Chu Đình Nghiêm tỏ ra thất vọng: “Thanh Hoá đã cố tình kiếm 1 điểm, ru ngủ cắt vụn trong hiệp 1. Cầu thủ chơi chậm, khôg nhanh, không có sự đột biến.

Ở quả Rimario hỏng penalty, các trận trước cầu thủ này thường đá như vậy nhưng hôm nay Thanh Diệp của Thanh Hoá đã làm tốt hơn.

HLV Chu Đình Nghiêm không biết bao giờ Văn Hậu trở lại - 2

Quang Hải vào sân ở hiệp 2 trong trận đấu với CLB Thanh Hóa tối 1/10

Trong khi đó, Samson của Thanh Hoá là cầu thủ hợp với lối chơi phòng ngự phản công, có đất chơi đua tốc độ. Thanh hóa chơi lùi phất bóng cho Samson, và cậu ấy đã làm rất tốt”.

Đánh giá về cuộc đua vô địch, HLV Chu Đình Nghiêm chia sẻ: “Lịch thi đấu giai đoạn 2 còn 8 đội, mỗi đội đá trận. Số điểm tích lũy của Sài Gòn hơn 4 điểm và đá 4 trận sân nhà, trải đều gặp 4 đối thủ. Tôi cho rằng phải qua 2,3 vòng lượt về sẽ rõ nét hơn.

Với CLB Hà Nội luôn chơi đến cuối cùng, còn bao nhiêu phần trăm cũng phải chơi khát khao cống hiến từng trận. Tôi muốn cầu thủ vào sân phải có khát khao chiến thắng”.

Trong khi đó, HLV Mai Xuân Hợp của Thanh Hoá cho biết ông rất hài lòng với 1 điểm trong trận làm khách trước Hà Nội, bởi đây là mục tiêu đề ra của đội.

Hoàng Quốc

Ảnh: Gia Hưng

Đáng quan tâm