Hài hước với tình huống "nỗ lực bất chấp" để... đốt lưới nhà

(Dân trí) - Sau hai nỗ lực "đốt lưới nhà" liên tiếp, cầu thủ Innocent Maela đã... thành công. Pha bóng này khiến nhiều người nghi ngờ cầu thủ người Nam Phi bán độ.

Hài hước với tình huống "nỗ lực bất chấp" để... đốt lưới nhà

Tình huống xảy ra trong trận đấu giữa Black Leopards và Orlando Pirates ở giải VĐQG Nam Phi. Phút 28, đội chủ nhà Black Leopards có tình huống phản công ở bên cánh trái và họ treo bóng không mấy nguy hiểm vào vòng cấm.

Thế nhưng, cầu thủ Innocent Maela lại có pha xử lý khiến CĐV Orlando Pirates thót tim khi đánh đầu về khung thành. May mắn cho Orlando Pirates là bóng đã đi trúng cột dọc.

Hài hước với tình huống nỗ lực bất chấp để... đốt lưới nhà - 1

Nhưng vấn đề nằm ở ngay tình huống phạt góc sau đó. Sau pha "chết hụt", Innocent Maela lại tiếp tục có pha đánh đầu thẳng về lưới nhà dù không gặp bất kỳ sức ép nào.

Chính việc Innocent Maela "nỗ lực bất chấp" để đánh đầu về lưới nhà khiến cho người ta nghi ngờ cầu thủ này đã bán độ. Bởi lẽ, trong cả hai tình huống liên tiếp, hậu vệ này đều cố gắng ghi bàn và lưới nhà như một tiền đạo.

Chung cuộc, Orlando Pirates đã hứng chịu thất bại với tỷ số 0-2 trước đội cuối bảng Black Leopards. Rất có thể Innocent Maela sẽ nằm trong tầm ngắm của giới điều tra sau trận đấu này.

Tin liên quan
Đang được quan tâm