Real Madrid thua sốc trước "nhược tiểu", HLV Zidane sẽ bị "trảm"?

(Dân trí) - Tương lai của HLV Zidane đang vô cùng bất định sau khi Real Madrid thua cả đội bóng hạng Ba Tây Ban Nha là Alcoyano.

Sau chuỗi trận thất vọng, Real Madrid được kỳ vọng sẽ "trút cơn thịnh nộ" vào đội bóng hạng Ba, Alcoyano ở cúp nhà Vua Tây Ban Nha. Thế nhưng, trái với mọi sự mong đợi, Los Blancos đã hứng chịu thất bại với tỷ số 1-2.

Real Madrid thua sốc trước nhược tiểu, HLV Zidane sẽ bị trảm? - 1

HLV Zidane đứng trước nguy cơ lớn bị "trảm"

Trận thua sốc này khiến tình hình ở Real Madrid ngày càng trở nên căng thẳng. Trước đó, sau khi "Kền kền trắng" thất bại trước Bilbao ở bán kết Siêu cúp Tây Ban Nha, có tới 72% số CĐV Real Madrid đã kêu gọi sa thải chiến lược gia người Pháp.

Nhiều thông tin ở Tây Ban Nha cho rằng HLV Zidane đang đứng trước bờ vực của sự sa thải sau trận thua sốc vào đêm qua.

Sau trận đấu, những phóng viên đã hỏi HLV người Pháp về nguy cơ bị sa thải. Đáp lại, Zizou cho biết: "Lúc này, tôi vẫn vô cùng bình tĩnh về tương lai của mình. Chúng ta sẽ chờ đợi xem điều gì xảy ra trong vài ngày tới".

Bên cạnh đó, HLV Zidane cũng khẳng định thất bại trước Alcoyano không phải là "sự ô nhục". Ông nói thêm: "Chúng tôi đã cố gắng. Các cầu thủ đã cống hiến hết mình trên sân.

Tôi là HLV trưởng của đội bóng. Tôi sẽ phải chịu trách nhiệm về điều này. Chúng tôi đã để thua một đội bóng ở hạng Ba, mà lẽ ra đội bóng cần phải chiến thắng. Tuy nhiên, tôi không xem điều đó là nỗi ô nhục.

Real Madrid thua sốc trước nhược tiểu, HLV Zidane sẽ bị trảm? - 2

Alcoyano đã tạo nên lịch sử khi hạ gục Real Madrid

Đây là bóng đá. Những cú sốc như vậy có thể xuất hiện ở cuộc đời cầu thủ. Nếu như chúng tôi có thể ghi bàn thứ 2 thì trận đấu sẽ rẽ sang hướng khác. Tuy nhiên, thủ môn của họ đã chơi quá xuất sắc khi có 2,3 cứu thua mười mươi.

Chúng tôi đang trải qua quãng thời gian vô cùng khó khăn. Nhưng điều đó không làm chúng tôi phát điên ở thời điểm này. Toàn đội sẽ suy nghĩ về thất bại và hướng tới điều tốt đẹp hơn trong tương lai".

Cuối cùng, Zizou vẫn tin rằng mình nhận được sự ủng hộ của các cầu thủ. Ông nói thêm: "Vâng, tôi nghĩ rằng mình vẫn nhận được sự ủng hộ. Nhưng bạn cũng cần phải thêm các cầu thủ về điều này. Chúng tôi đang đứng trên một con thuyền. Mọi thất bại đều đau đớn. Không ai muốn hứng chịu thất bại cả. Tôi cũng vậy. Bây giờ, chúng tôi sẽ tập trung vào La Liga và Champions League".

Trong khi đó, thủ môn Jose Juan của Alcoyano (người năm nay đã 41 tuổi) đã có chia sẻ sau khi thi đấu trận tuyệt hay trước Real Madrid. Anh nói: "Real Madrid đã tung mọi nguồn lực ra sân và chúng tôi đã có trận đấu tuyệt vời. Sẽ thật ngạc nhiên nếu chúng tôi tiến sâu ở cúp nhà Vua nhưng trước mắt, toàn đội sẽ phải tập trung cho trận đấu với Orihuela vào cuối tuần".

Đang được quan tâm