HA Gia Lai phủ nhận thông tin Xuân Trường theo Công Phượng xuất ngoại

(Dân trí) - Lãnh đạo đội bóng phố Núi khẳng định Xuân Trường sẽ tiếp tục chơi ở lượt về V-League chứ không khoác áo đội bóng nước ngoài như một số thông tin.

Sau khi Công Phượng gia nhập CLB Sint Truidense (Bỉ) theo bản hợp đồng cho mượn có thời hạn 1 năm, một số nguồn tin cho biết bầu Đức tiếp tục cho Xuân Trường và Văn Toàn ra nước ngoài.

Tuy nhiên, Trưởng đoàn bóng đá HA Gia Lai Nguyễn Tấn Anh đã chính thức lên tiếng phủ nhận.

HA Gia Lai phủ nhận thông tin Xuân Trường theo Công Phượng xuất ngoại - 1

HA Gia Lai khẳng định Xuân Trường tiếp tục chơi ở V-League

“Xuân Trường và Văn Toàn là hai cầu thủ quan trọng của đội bóng. Tương lai của hai cầu thủ này chưa biết thế nào, nhưng chắc chắn họ sẽ tiếp tục thi đấu cho HA Gia Lai ở giai đoạn lượt về V-League 2019”.

Trước đó, Công Phượng và Xuân Trường là hai cầu thủ ra nước ngoài thi đấu, nhưng cuối cùng thi cả hai đã phải về nước. Công Phượng chia tay Incheon để tìm cơ hội mới tại Bỉ, trong khi Xuân Trường chia tay trong lặng lẽ sau 4 tháng không thể hiện được gì nhiều tại Buriram.

Được biết, sau khi chia tay Buriram, Xuân Trường nhận được lời mời của 3 CLB Thái Lan. Tuy nhiên, cá nhân tiền vệ này muốn trở lại chơi ở V-League để có cơ hội cống hiến nhiều hơn cho đội tuyển Việt Nam.

Tại V-League, Xuân Trường đã ra sân từ băng ghế dự bị trong hai trận đấu vừa qua ở giai đoạn lượt về.

Tiền vệ người Tuyên Quang dường như vẫn chưa lấy lại được sự cân bằng tâm lý nên chơi chưa thực sự tốt. Cả hai trận vừa qua, HA Gia Lai đều thất bại, tụt xuống vị trí áp chót bảng xếp hạng.

T.L

Bài liên quan
Đang được quan tâm