"Gã điên" McGregor khoe chân sưng vù sau khi bị hạ knock-out

(Dân trí) - Theo bức ảnh được McGregor công bố, chân của võ sĩ này vẫn sưng rất to sau khi liên tiếp nhận cú đá của Dustin Poirier.

Trong trận đấu UFC diễn ra vào ngày 24/1, McGregor lần đầu tiên bị hạ knock-out trong sự nghiệp bởi võ sĩ Dustin Poirier. Sau trận đấu, "Gã điên" thừa nhận chân của anh đã bị tổn thương và tê liệt sau khi liên tiếp hứng chịu những cú đá của Dustin Poirier.

Gã điên McGregor khoe chân sưng vù sau khi bị hạ knock-out - 1
Gã điên McGregor khoe chân sưng vù sau khi bị hạ knock-out - 2

McGregor khoe ảnh chân vẫn bị sưng vù dù trận đấu với Dustin Poirier đã kết thúc 2 tuần 

Thậm chí, sau trận đấu, người ta còn bắt gặp McGregor sử dụng nạng để bước vào phòng họp báo. Điều đó khiến cho những người hâm mộ cảm thấy lo lắng.

Dù trận đấu đã kết thúc được 2 tuần nhưng lúc này, McGregor vẫn chấn thương nặng. Dù võ sĩ này đã khẳng định "mọi thứ đều ổn" nhưng theo bức ảnh mà "Gã điên" công bố thì chân của anh vẫn bị sưng to.

Nguồn tin từ tờ The Sun cho hay, lúc này, McGregor đã không cần dùng đến nạng nhưng chân của anh vẫn chưa được bình thường. Thay vào đó, McGregor có thể phải chờ thêm thời gian dài nữa mới có thể bắt đầu tập luyện trở lại.

Còn nhớ, sau trận đấu, HLV của Dustin Poirier, Dyah Davis đã tiết lộ rằng kế hoạch rõ ràng của võ sĩ người Mỹ là khiến chân của đối thủ bị tổn thương.

Ông Dyah Davis cho biết: "Chúng tôi đã bàn bạc ra chiến thuật ấy. Kế hoạch của chúng tôi là đốn vào chân của McGregor như một cái cây. Sau đó, Dustin Poirier sẽ kết hợp những cú đá vào chân đối thủ và tung ra những đòn đấm để khiến cho McGregor không kịp trở tay".

Gã điên McGregor khoe chân sưng vù sau khi bị hạ knock-out - 3

McGregor từng phải chống nạng rời trận đấu

Sau trận thua trước Dustin Poirier, kế hoạch của McGregor đã thay đổi. Thay vì đối đầu với Manny Pacquiao trên sàn quyền anh hay trả thù Khabib Nurmagomedov thì giờ đây, McGregor muốn tái đấu lần 3 với Dustin Poirier.

Theo nhiều nguồn tin, khả năng trận tái đấu này sẽ diễn ra ngay vào tháng 5. Sau 2 lần đối đầu trong quá khứ, mỗi võ sĩ đã hạ knock-out đối thủ một lần. Gần đây, Dustin Poirier cũng tỏ ra hào hứng trước viễn cảnh tái đấu với McGregor.

Lần này, doanh thủ mà hai võ sĩ nhận được có thể cao hơn lần tái ngộ thứ 2 rất nhiều bởi danh tiếng của họ đã được đẩy lên cao sau trận đấu vừa qua (đặc biệt là Dustin Poirier).

Bài liên quan
Đang được quan tâm